Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 – Nữ mạng 1999 và...

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 - Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: THổ tú chiếu mệnh
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Mão gặp năm Sửu:

Năm nay tới vận xấu, luôn có gian nan vất vả. Mọi việc đều không thuận lợi. Gặp phải kiếp Đạo trong năm nên làm ăn kinh doanh đều thất bại lưu lạc bốn phương. Trong năm này cũng phải chú ý sức khỏe nếu không cẩn thận sẽ để lại cái lo nhiều năm. cuối năm ách nạn cũng giảm bớt mọi việc cũng có dấu hiệu thành tựu. Nắm chắc thời cơ mọi việc có thể thuận lợi hơn, giảm xuống thấp nhất tai họa.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm vận hạn của bạn nên bạn hết sức cẩn thận , công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ cho lắm nhất là bạn bị sao thổ tú chiếu mệnh, thì công việc của bạn lại gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Nhiều điều rèm pha hay là ghen gét sẽ làm bạn và công việc đi xuống trầm trọng.Năm nay bạn không nên làm ăn lớn hay làm xa, bạn chỉ nên giữ công việc của mình ở mức bình thường là được nhé. Giao tiếp thì năm nay bạn không nên kết giao thêm bạn bè nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được suôn sẻ và êm đẹp cho lắm. mọi thứ diễn ra bình thường đôi khi bạn có thể bị lợi dụng bởi tình cảm chân thành của mình đó nhé

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối xấu cho bạn nên bạn cần cẩn thận hơn nữa nhé

 

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả , nhưng bạn cần chăm sóc gia đinh mình nhiều hơn trong năm nay, tin tưởng và quan tâm nhiều hơn trong năm nay nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc, bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe của bạn hơi yếu kém nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Kỷ Mão Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Kỷ Mão

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 - Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 – Nữ mạng 1999 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mão nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ SỬu, Đinh tỵ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.