Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 – Nam mạng 1959 và...

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 – Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 – Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 - Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 – Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thái Âm: Làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông.
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Mộc gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm tý là Xấu
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Hợi gặp năm Tý:

Năm nay là Vận Động Tài, mọi việc kinh doanh mưu sự đều gặp khó khăn về kinh tế , vất vả, mọi việc đều có kết quả bằng không. Công danh sự nghiệp làm ăn buồn tẻ, mọi việc chỉ đủ ăn, Chẳng thể tích lũy được gì. Nhưng may sao lại có sao thái dương chiếu mệnh nên gặp nạn đều thoát, Năm này cũng có sao Đào Hoa chiếu, Nên cũng hay sa vào những việc vui chơi đài nguyệt, niềm vui chưa dứt thì nỗi buồn đã kéo đến. Tốt nhất bạn nên không nên quá ham vui kẻo ân hận không kịp, và sẽ có những tổn thất vì những điều vô bổ, không đáng có.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay vận khí của bạn không được tốt đẹp cho lắm nhưng bạn may sao có sao Thái Âm chiếu mệnh nên con đường làm ăn cũng gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn. Những việc buồn sẽ qua đi nhưng năm nay bạn cần chú ý hơn trong việc giao tiếp và làm ăn không nên làm ăn lớn trong năm nay nhé. Giao tiếp bạn cũng không nên quá tự cao và quá phóng khoáng như thế của sẽ đi và không giữ được.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có nhiều trắc trở , bạn có thể bị lừa gạt và hay có chuyện buồn trong tình yêu nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc kém bạn chỉ dựa vào tài năng và sao chiếu mệnh của từng người mà nhẹ được đi phần nào thôi nhé.

 

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 - Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 – Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.Tránh những điều thị phi mang đến cho gia đình mình nhé

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình cảm của bạn năm nay sẽ đôi khi gặp nhiều trắc trở do thói quen xấu sa hoa ham vui của bạn làm gia đình mất đoàn kết nhiều nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Kỷ Hợi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Kỷ Hợi

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 - Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2020 – Nam mạng 1959 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.