Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 – Nam mạng 1969 và...

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 – Nam mạng 1969 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 – Nam mạng 1969 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 - Nam mạng 1969 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 – Nam mạng 1969 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Vân hớn
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Thổ gặp năm hỏa là tương hợp: Tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dậu:Bình
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Dậu gặp năm Hợi:

Đây là một năm gặp vận thương quan, không gặp dịch mã mà phải xuất hành cẩn thận. Một khi đã xuất hành phải nhận trách nhiệm nặng nề, nếu không cẩn thận ắt sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Nhưng việc xấu phát sinh phần nhiều đều do khách quan mà có. Giữa năm có sao thái dương chiếu nên tuy có đơn độc nhưng vẫn luôn nhân được sự giúp đỡ của mọi người.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn cũng không được may mắn lắm trong công việc, trong những tháng đầu năm bạn cần cẩn thận những lời ăn tiếng nói của mình, tuy cuối năm có phần nhẹ hơn và suôn sẻ hơn nhưng trong năm nay bạn có thể vướng vào những điều thị phi và những điều kiện tụng hay bạn có thể bạn bị hãm hại bởi những thứ đơn giản và ngay bên cạnh bạn nên bạn hết sức cẩn thận nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp bạn có thể tìm được người thương nhớ của mình nhưng bạn vẫn chưa có thể đến được với nhau.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc bình bình, sẽ có vào cuối năm nhưng bạn cần nỗ lực cố gắng mới có được nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 - Nam mạng 1969 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 – Nam mạng 1969 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình tuy có nhiều bất trắc và sóng gió nhưng đều có thể vượt qua và hạnh phúc khỏe mạnh. Nhưng bạn cũng cần đề phòng có những kẻ tiểu nhân hãm hại gia đình bạn và bạn cần dành niềm tin cho gia đình mình nhiều hơn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật và có thể gặp tai nạn bạn nên cẩn thận nhất là vào tháng 4 và tháng 8 nhé. Bạn thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe để có một sức khỏe tốt nhé

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Kỷ Dậu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Kỷ dậu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Tý, Định Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.