Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 – Nữ mạng 1995 và...

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 – Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 – Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 - Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 – Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thái Âm: Làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông.
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Hỏa gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm tý là Xấu
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Canh là khắc: Xấu.

1.Tổng quan tuổi Hợi gặp năm Tý:

Năm nay là Vận Động Tài, mọi việc kinh doanh mưu sự đều gặp khó khăn về kinh tế , vất vả, mọi việc đều có kết quả bằng không. Công danh sự nghiệp làm ăn buồn tẻ, mọi việc chỉ đủ ăn, Chẳng thể tích lũy được gì. Nhưng may sao lại có sao thái dương chiếu mệnh nên gặp nạn đều thoát, Năm này cũng có sao Đào Hoa chiếu, Nên cũng hay sa vào những việc vui chơi đài nguyệt, niềm vui chưa dứt thì nỗi buồn đã kéo đến. Tốt nhất bạn nên không nên quá ham vui kẻo ân hận không kịp, và sẽ có những tổn thất vì những điều vô bổ, không đáng có.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay vận khí của bạn không được tốt đẹp cho lắm nhưng bạn may sao có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên con đường làm ăn cũng gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn. Nhưng nếu bạn không cố gắng thì mọi thứ sẽ đi vào những thứ trái ngược lại và bạn có thể mất hết bởi những kẻ tiểu nhân luôn sẵn sàng hãm hại bạn.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có nhiều trắc trở , bạn có thể bị lừa gạt và hay có chuyện buồn trong tình yêu nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc kém bạn chỉ dựa vào tài năng và sao chiếu mệnh của từng người mà nhẹ được đi phần nào thôi nhé.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 - Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 – Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, và bạn sẽ có thể chịu cảnh cãi vã nhiều khiến bạn thấy buồn lòng và có thể sinh bệnh, Bạn cần chăm sóc gia đình nhiều hơn và tin tưởng gia đình nhiều hơn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay tương đối yếu kém bạn cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, bạn sẽ gặp khá nhiều bệnh tật do những thói quen xấu của bạn đó nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Ất Hợi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Ất Hợi

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 - Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2020 – Nữ mạng 1995 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.