Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 – Nam mạng 2004 và...

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 – Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Ất Hợi, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Ất Hợi và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Ất Hợi trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 – Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 - Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 – Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

SAO: Vân hớn: Xấu: bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình nhất là vào tháng 2 và tháng 4.
HẠN: Xấu
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tuất là tương bình: bình thường
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Mậu : bình thường

Quý bạn Ất Hợi thông minh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
Học hành thi cử một đời
Công danh sự nghiệp một thời vẻ vang
Tiền tài sự nghiệp giàu sang
Gia đình hạnh phúc họ hàng vinh quang
Tình cảm lỡ bước sang ngang
Ông tơ bà nguyệt bẽ bàng lòng ta
Đinh Dậu năm mới bước ra
Lòng người khoan khoái quả là ung dung

1.Tổng quan tuổi Hợi gặp năm Tuất:

Năm này bạn gặp sao Thất sát nên cả năm vất vả, công việc gặp nhiều phiền phức, mọi việc phần nhiều thất bại. Vận phát vào giữa năm nhưng lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống, rất khó nắm bắt nê cần phải cô gắng đổ bù đắp lại. Nhưng vẫn phải khốn đốn nhiều phen, mọi việc đều dang dở giống như người có bệnh nhưng khám mãi chẳng tìm được nguồn bệnh. Cũng trong năm này có Thiên hỉ chiếu nên thường thích đi du ngoạn một mình, bỗng nhiên bừng tỉnh, ắt có lợi lớn, nên có thê nói một năm trôi qua không hề uổng phí.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Công việc làm ăn trong năm nay của bạn không được tốt cho mấy, bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn và có thể trong việc ngoại giao làm việc, bạn cần cẩn thận từng lời nói của mình để có thể thực hiện những cuộc giao dịch thành công nhất, tránh canh cãi có thể làm bất lợi đến cho bạn và gia đinh bạn. Năm nay bạn không nên đi xa làm ăn,

3. Tình duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc yếu kém và bạn không cẩn thận sẽ mất của hay là mang họa vào thân nhé.

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 - Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 – Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

5. Tình cảm gia đình.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng tương đối tốt đẹp và gặp nhiều may mắn và hạnh phúc, gia đình yêu thương lẫn nhau. Bạn sẽ thấy tốt hơn và hạnh phúc hơn nữa vào cuối năm. Đầu năm và giữa năm bạn hãy quan tâm tới gia đình nhiều hơn.

6.Phương diện sức khoẻ

Bạn cần đề phòng các bệnh chân tay và đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì những chuyện không đâu, bạn cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật năm nay sẽ đến tự nhưng cũng sẽ tự đi vào cuối năm. Bạn cần chú ý đến tháng 2 và tháng 4 nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Ất Hợi nam mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ nên năm nay bạn nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Ất Hợi. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Ất Hợi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 - Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 – Nam mạng 2004 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Tân Mão 1951 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.