Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Hợi 2019 – chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Hợi 2019 – chi tiết từng tuổi

0
Chia sẻ

Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những thông tin hữu ích về tử vi tuổi Hợi 2019 – chi tiết từng tuổi trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi tuổi Hợi 2019

Tử vi tuổi Hợi 2019 – chi tiết từng tuổi

Tử vi 2019 tuổi Đinh Hợi, sinh năm 2007 – Ốc Thượng Thổ

Sang năm Kỷ Hợi, mặc dù Thiên can bản mệnh và lưu niên tương sinh, nhưng vì phạm Thái Tuế nghiêm trọng, vận trình cả năm không cát lợi, nhiều biến động. Mọi phương diện của tuổi Đinh Hợi đều có những biến động nhất định, nhất là về gia đạo. Các thành viên trong nhà mâu thuẫn, xung đột, khó mà hóa giải trong thời gian ngắn.

Về phương diện học hành, bản mệnh bị Thái Tuế chi phối, tính tình ngang bướng, thậm chí có xu hướng phản nghịch. Theo đó, kết quả học tập, thi cử không khả quan.

Phương diện tình cảm thì không lý tưởng, nhiều chuyện phiền não. Sức khỏe không tốt, đề phòng bị thương tật tay chân.

Tử vi tuổi Ất Hợi 2019, người sinh năm 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Tử vi năm 2019 tuổi Ất Hợi nhiều áp lực và bất lợi. Thiên can bản mệnh và lưu niên tương khắc, Địa chi lại Tự hình, làm việc khó thành ngay từ lần đầu tiên.

Bản mệnh tất bật với công việc nhưng hầu như không đạt được kết quả như ý muốn. Nguyên nhân chính là do chưa có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Tiếp đến là sự nhiệt huyết chưa mạnh.

Về tài vận, trong năm có nhiều chi phí phát sinh bất ngờ, thu nhập lại bất ổn, rất cần kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ.

Phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, được nhiều đối tượng theo đuổi, hứa hẹn trải nghiệm tình yêu thú vị. Người đã kết hôn dễ vì tiền mà nảy sinh cãi vã, nên xử lý triệt để ngay từ khi vấn đề bắt đầu phát sinh, để càng lâu càng khó giải quyết.

Phương diện sức khỏe, tuổi Ất Hợi đi đứng thận trọng, tránh gặp phải họa huyết quang hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ. Nên hạn chế tự lái xe đường dài, đề phòng bất trắc.

Tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – Đại Hải Thủy

Vận trình năm 2019 của người tuổi Quý Hợi không lý tưởng. Mặc dù sự nghiệp có Hoa Cái cát tinh dẫn dắt, nhưng do áp lực từ Thái Tuế quá lớn, khiến công việc liên tục gặp trục trặc. Các vấn đề thường gặp là về nhân sự và nguồn vốn.

Trong năm Kỷ Hợi, tài vận của tuổi Quý Hợi đạt mức khá. Bản mệnh có nhiều nguồn thu, bỏ túi không ít tiền bạc.

Đường tình duyên của nữ Quý Hợi vẫn còn nhiều cản trở. Vận đào hoa trong năm tuy vượng, nhưng đa phần không phải là chính đào hoa, gây ra nhiều mối quan hệ phức tạp, rắc rối.

Về sức khỏe, tuổi Quý Hợi cẩn thận khi sử dụng các đồ vật bằng kim loại sắc nhọn, tránh bị thương, chảy máu. Ngoài ra, đi đứng chú ý xe cộ, đường xá, hạn chế tai nạn bất ngờ…

Tử vi tuổi Hợi 2019

Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi, sinh năm 1971 – Thoa Xuyến Kim

Áp lực công việc, cuộc sống khiến bản mệnh thường xuyên bị mất ngủ, đau nửa đầu, suy nhược thần kinh… Đó là nguyên nhân chính khiến sức khỏe đi xuống, cơ thể mệt mỏi, dễ bị ốm đau, bệnh tật.

Ngoài ra, họa huyết quang, tai nạn xe cộ luôn rình rập. Tuổi Tân Hợi làm gì cũng phải thận trọng.

Trong năm Chính Tài kém sắc, Thứ Tài lúc có lúc không, đầu tư, kinh doanh nên thận trọng theo sát biến động thị trường, hạn chế nguy cơ thua lỗ.

Chuyện tình cảm, tuổi Tân Hợi nên tránh xa những mối quan hệ mập mờ. Nếu không nghiêm cẩn giữ mình, rất dễ bị mê hoặc, dụ dỗ vào cuộc tình ngoài luồng, khiến gia đình tan vỡ.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 – Bình Địa Mộc

Trong năm 2019, tài vận của tuổi Kỷ Hợi có được có mất. Tuy việc kinh doanh, làm ăn vẫn có thu nhập tốt, nhưng vì ảnh hưởng của Thái Tuế, khó tránh tình trạng phá tài, tiền có lại hết, khó tích lũy.

Về các mối quan hệ, tuổi Kỷ Hợi nên thận trọng trong ăn nói, không lo chuyện bao đồng kẻo vướng vào họa khẩu thiệt thị phi.

Về sức khỏe, bản mệnh cần tích cực điều chỉnh tâm lý, cân bằng trạng thái tinh thần để lúc nào cũng thấy vui vẻ, lạc quan, nâng cao tuổi thọ. Bên cạnh đó, chú ý tập luyện thể thao đều đặn để kiểm soát tốt cân nặng.

Tử vi 2019 tuổi Đinh Hợi, sinh năm 1947 – Ốc Thượng Thổ

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 bước sang năm 2019 với tâm thế thoải mái và lạc quan. Sức khỏe được củng cố, gia đạo yên ổn, bản mệnh vui vầy bên con cháu mà không bị những mâu thuẫn, xung đột gây phiền nhiễu.

Vấn đề tài chính, tiền bạc không còn là mối quan tâm quá lớn của bản mệnh nữa. Đã vậy, vận may tiền bạc có thể sẽ mỉm cười với bạn.

Tử vi tuổi Hợi 2019

Trên đây là những thông tin hữu ích về tử vi tuổi Hợi 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ có được hướng hóa giải phong thủy đạt hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!