Trang chủ Tử Vi Tử vi Tuổi Giáp Ngọ Nam mạng 1954

Tử vi Tuổi Giáp Ngọ Nam mạng 1954

0
Chia sẻ

Xem vận mệnh trọn đời của Tuổi Giáp Ngọ chuẩn xác nhất. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh , những tuổi hợp nhất và những tuổi đại kỵ nhất của tuổi Giáp Ngọ hay những diễn biến của tuổi Giáp Ngọ qua từng năm. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu hết tất cả những điều này nhé. Tử vi trọn đời – tử vi Tuổi Giáp Ngọ Nam mạng 1954.

Tử vi trọn đời - tử vi Tuổi Giáp Ngọ Nam mạng 1954.
Tử vi trọn đời – tử vi Tuổi Giáp Ngọ Nam mạng 1954.

Sinh năm: 1954, 2014 và 2074

Cung CẤN. Trực CHẤP
Mạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)
Khắc THẠCH LỰU MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON CHIM TRĨ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.

CUỘC SỐNG

Là những người có tấm lòng lương thiện , thẳng thắn bộp chộp, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, hay giúp đỡ bạn bè của mình nhờ đó mà luôn được bạn bè yêu mến . Tuy nhiên thì đôi khi vì bạn quá thẳng thắn nên khiến cho những lời nói của bạn dễ bị đắc tội với người khác. Cuộc sống của bạn cũng không gặp mấy khó khăn về đường tình duyên.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi giáp ngọ cũng không mấy khó khăn nhưng nó đươc chia ra làm 3 giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng này, thì bạn sẽ có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn có thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng 4 và 8 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có một vợ một chồng sống hạnh phúc bên nhau chọn đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo của bạn được tốt về thời trung vận và con cái có nhiều hay đẹp, công danh cũng được lên cao vào khoảng từ tuổi 28 trở đi.

Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ à có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng trung vận trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn của mình bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp để có thể đem lại may mắn cho bạn và mọi công việc cũng được nhanh gọn và thuận tiện hơn Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hợp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên và không hợp về đười tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèo khổ, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hợp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ suốt đời, đó là các tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.

Trong cuôc đời bạn sẽ có những năm mà bạn không nên cưới vợ trong những năm này vì bạn có thể gặp những hoàn cảnh sẽ phải xa vắng hoặc đường con cái của bạn sẽ không được tốt cho mấy đó là: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu kết hôn hay làm việc lớn thì bạn cần tránh kết hôn với những tuổi sau đây nhé: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. nếu bạn hợp tác với những người tuổi này bạn sẽ có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong cuộc đời bạn sẽ có thể gặp những năm khó khăn nhất đó là những năm sau: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hợp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Cần sống tự lập đi xa quê làm ăn nhưng chưa có thành công. Tình duyên không ổn định.

Từ 26 đến 30 tuổi: Được nhiều bạn bè giúp đỡ. Nếu bạn chưa kết hôn thì bạn sẽ có thể kết hôn hay tìm được ý duyên của mình trong năm 26 tuổi. Nhưng sự nghiệp trong giai đoạn này chưa có , tài lộc của bạn cũng không có được nhiều may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi:31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hợp, coi chừng đau bịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bạn bắt đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. Bước sang tuổi 37 và 38 tuổi, ban nên cẩn thận về việc xã giao, hai năm này có đại nạn nên bạn cần không được đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: năm 43 tuổi có sự buồn khổ , và chán nản , thờ ơ. Sự nghiệp ổn định gia đaoh yên ấm .Năm 44 tuổi sự nghiệp khởi sắc và thành công hơn nữa.

Từ 46 đến 50 tuổi:Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.năm 49 tuổi bạn cần thận bệnh tật , chú ý giữ gìn sức khỏe.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hợp và tiền bạc vào những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi:Thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.