Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1954 và...

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 - Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thủy diệu: Bạn nên kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8 nhé.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Kim gặp năm hỏa là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Ngọ là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Ngọ gặp năm Hợi:

Năm nay vận thế bình thường, thực ra hơi kém, làm việc cản trở ngại, mưu việc khó thành thường mắc bệnh hoạn tiểu hao, nhưng được mất cũng có sự bù trừ. May có sao nguyệt đức đồng chiếu, gặp nạn được thoát và quan hệ vui vẻ chưa hẳn phải mất tấm lòng xa người thân nhưng được gần gũi bạn bè, bằng hữu. Năm này phải chú ý việc tranh danh đoạt lợi tránh đưuọc thì tốt, không nên đối mặt thành thù nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm vận thế bình thường với bạn nhưng cũng sẽ có những may mắn khi bạn đi làm ăn xa. Năm nay bạn đi làm ăn xa bạn sẽ có những tài lộc và thành công hơn là làm ăn gần nhà. Nhưng bạn cần cẩn thận hơn vào các tháng 4 và 8 bạn có thể đề phòng bệnh tật và những tai nạn chân tay không nên có nhé. Giao tiếp bạn bè năm nay bạn cũng là ở mức bình , bạn vẫn cần lỗ lực hơn thì cong việc mới được suôn sẻ được.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn lại tương đối tốt, bạn sẽ gặp được những người có thể yêu thương và thông cảm cho bạn giúp đỡ bạn

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc có nhưng ở mức bình thường và bạn không biết cố gắng thì bạn có thể mất hết và đi xuống trầm trọng đó nhé.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 - Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể có một cuộc sống gia đình không được êm đẹp cho lắm nhưng bạn nếu biết dung hòa công việc thì mọi thứ sẽ ổn định hơn. Tránh những kẻ rèm pha chuyện nhà bạn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật và có thể gặp tai nạn bạn nên cẩn thận nhất là vào tháng 4 và tháng 8 nhé. Bạn thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe để có một sức khỏe tốt nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bạn bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Giáp Ngọ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Giáp Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 - Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 – Nam mạng 1954 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý TỴ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.