Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 – Nữ mạng 2004 và...

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 – Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 – Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 - Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 – Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: thủy Diệu chiếu mệnh, vừa có hung vừa có cát: làm ăn thuận lợi, may mắn
VẬN NIÊN: Bình
– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Thân gặp năm Sửu:

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ , nhà thiên nhiên khẩu, mọi việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thế mà mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thêm chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đớ. CUối năm bạn nên đề phòng sức khỏe bệnh tật, tiền bạc có chút hao tổn. Nói chung cuộc đời có thăng có giáng nhưng đó là lẽ thường . Cẩn thận chuyện ăn mặc.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiều may măn, công việc cũng nhu sự nghiệp phất lến như diều gặp gió. Nhưng bạn vẫn cần hết sức cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn , bạn cần lựa chọn những đối tượng làm ăn hợp tác thân cận và đáng tin cậy, năm nay tuy may mắn nhưng bạn cũng có những điểm hung và bạn cần cố gắng khắc phục những điểm này thì mới có thể thành công mỹ mẵn được nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa nhé.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 - Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 – Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay cũng có đôi lúc xảy ra những tranh cãi không nên nhưng bạn có thể nhanh chóng vượt qua và qua đó có thể hiểu nhau nhiều hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn đó nhé. Nhưng bạn cần phải hiểu và tin tưởng nhau nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 - Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2021 – Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2021

– Bạn năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Giáp Thân Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Giáp Thân

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, kỷ Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.