Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 – Nam mạng 1974 và...

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 – Nam mạng 1974 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 – Nam mạng 1974 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 - Nam mạng 1974 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 – Nam mạng 1974 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: La Hầu: Cần kiêng kỵ vào tháng giêng và tháng 7 nhé.
VẬN NIÊN: xấu
– Mạng: Thủy gặp năm thủy là tương hợp: tốt
– Địa chi tuổi Dần gặp năm tý là bình
– Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Dần gặp năm Tý:

Năm nay mọi chuyện đều bất lợi , bởi phạm thiên cảu thường sinh ra tai hay mất ông vô ích nghịch nhiều hơn thuận. Năm này tốt nhất bạn nên ở nhà giữ phận, chuyên tâm tu dưỡng chuyên môn, chớ nên có ý xuất hiện ra ngoài, không nên tự ý tiến hành kinh donh thì có thể trừ bót được phần nào tai họa. Nên tìm những việc phúc thiện nên tránh những việc sai trài một anwm cũng có chút thu hoạch vì năm này phạm thiên cẩu nên không được lợi lớn Biết là đủ ăn gặp lúc vui, gặp lúc nguy bảo toàn được lực lượng là chính như thế là đã thành công

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói là một năm gặp hạn của bạn. nên tốt nhất bạn không nên làm ăn lớn hay đi làm ăn xa , cũng không nên tranh cãi với các đồng nghiệp hay đối tác làm ăn bạn chỉ có thể là nhận thua mà thôi. Giao tiếp của bạn cũng sẽ không mấy suôn sẻ cho lăm. đặc biệt bạn cần tránh làm ăn vào các tháng 7 và tháng giêng. Tránh những kiện tụng nếu bạn bị rơi vào những vòng này bạn có thể gây khiến nhà thêm đau khổ đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc của bạn bị kìm hãm và bạn cần cố gắng lỗ lực và có xu hướng an phận sẽ tốt hơn đó nhé.

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 - Nam mạng 1974 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 – Nam mạng 1974 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn cũng không mấy được suôn sẻ nhưng nếu bạn tin tưởng lẫn nhau và chăm chút cho gia đình nhiều hơn thì bạn có thể giữ được mái ấm gia đình hạnh phúc hơn. Tránh nghe những lời bàn tiếu và hãm hại của kẻ ngoài.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt để tạo nền tảng cho những năm sau nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Giáp Dần Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Giáp Dần

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, canh thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.