Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 – Nam mạng 1977 và...

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 - Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thái Âm: LÀm ăn phát đạt mọi chuyện hanh thông
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Thổ gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Tỵ gặp năm tý là tốt
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Tý:

Quanh năm vui vẻ, hỷ sự lâm môn, Tiến hành hôn nhân ắt sẽ đươc long môn, thăng quan tiến chức có khí thế mới mẻ, Rắn bốn ăn chuột, muôn việc đều dễ dàng một mình tự quyết định , nhiều niềm vui thê danh vọng nhưng công việc làm ăn chỉ ở mức độ bình. Nếu quyết tâm đầu tư chỉ sợ vẽ hổ thành mèo. Hơn nữa còn có khi gặp khó khăn đại nạn, khi gặp vận mệnh vượng khí, việc quá dễ dàng cần phải tránh, nếu không khó lường hậu quả, nếu gặp khó khăn thì sau ắt sẽ phát không nên do dự

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn là một năm tràn đầy vượng khí và lại được sao thái âm chiếu mệnh nên bạn có một cuộc sống công việc luôn tràn đầy hạnh phúc, công việc suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông, năm nay bạn có thể nhờ đó mà phất nên làm chuyện lớn, nhưng bạn vẫn cần phải cẩn thận nhé,

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên mỹ mãn được nhiều người yêu thương giúp đỡ,

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc công việc bình bình , bạn cần cỗ gắng lỗ lực nhiều hơn trong công việc. Nhưng năm nay bạn có một tài lộc về cuộc sống và tiền tài khá giả nhé.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 - Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn tương đối bấp bênh, bạn cần đặt niềm tin vào gia đình nhiều hơn tránh nghe những lời thị phi nếu vượt qua được thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay sẽ có vài lần bạn ốm đau và khiến bạn lo lắng nhưng bạn cần chăm sóc sức khỏe và cẩn thận hơn nữa cho bản thân được khỏe mạnh nhé nhất là bệnh về nam giới.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi ĐInh Tỵ Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Đinh Tỵ

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 - Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2020.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Thân, Đinh Tỵ, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.