Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1977 và...

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 - Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: kế đô bạn nên kieng kỵ vào tháng 3 và tháng 9
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Thổ gặp năm hỏa là tương hợp: tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tỵ là tương Khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là bình

 

1.Tổng quan tuổi Tỵ gặp năm Hợi:

Năm nay như chạy như bay, phát như mãnh hổ, chỉ sợ lợi đầy nhưng mệnh mỏng, không có phúc hưởng, tốt nhất lên ngừng nghỉ, thực sự an toàn thì nhận. Cầu danh cầu lợi dều được , được nhiều mất ít, nưng cũng có tiểu phá đồng thời e gặp phải chuyện hiếu và lao ngục. Nên nhớ không nên thái qá , tục ngữ có câu gặp thời vàng mười đổi sắc, cây sắt nở hoa. Chính vì vậy năm nay là một năm tương đối tốt đẹp với những bạn nào biết nắm những thời cơ, và khôn khéo để có thể tránh những điều tai tiếng xảy đến nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể là năm bình thường với bạn có cơ hộ phát triển nhưng bạn không biết nắm bắt cơ hội đó và bạn có vẻ đang thể hiện thái quá, hay bạn bị một thế lực nào đó đang hãm hại bạn, và chanh chấp với bạn, nếu bạn không cẩn thận bạn có thể phải hầu tòa vì những chuyện không đâu đấy nhé. Năm nay làm ăn bạn cũng nên thật sự cẩn trọng trong việc lựa chọn người làm ăn với bạn. Giao tiếp bạn nên khiêm tốn và có đôi chút khéo léo nhường nhịn đối phương để cuộc giao dịch có phần thành công hơn. Nhưng năm nay bạn là nam giới nên có phần nhẹ hơn là nữ giới. Bạn nên cẩn thận vào tháng 3 và tháng 9 nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn bình thường không được suôn sẻ cho lắm phải gặp nhiều chông gai và sóng gió đó nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc có nhưng bạn không biết cố gắng thì bạn có thể mất hết và đi xuống trầm trọng đó nhé.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 - Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn có thể có một cuộc sống gia đình không được êm đẹp cho lắm nhưng bạn nếu biết dung hòa công việc thì mọi thứ sẽ ổn định hơn. Tránh những kẻ rèm pha chuyện nhà bạn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường , nhưng những bệnh vặt vãnh sẽ kéo đên thường xuyên và bạn cần tập luyện tập chăm chỉ thường xuyên thì như thế mới có sức khỏe tốt được nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bạn bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi ĐInh Tỵ. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Đinh Tỵ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 - Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2019 – Nam mạng 1977 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh TỴ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm tuất, Bính Tuất, Canh tuất, giáp tuất, nhâm thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.