Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 – Nam mạng 1967 và...

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 – Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 – Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 - Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 – Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: La Hầu: kiêng kỵ lời ăn tiếng nói của mình trong năn nay
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Mùi gặp năm Sửu:

Đây là năm xung của tuổi Mùi, như dê và trâu xùng tranh nhau có trên đồng, ắt sẽ có kẻ được người mất, Vận thế của năm Sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm đều khó thành gặp phải sao nguyệt không, đại hao phá tài, nên thường có những việc thị phi kiện tụng. mặt nên hướng về hướng nam mà lễ bái có thể giải được hạn ách. Cái mạnh của hương nam chế được con dê nhu nhược vận thế sẽ được chuyển cái khó sẽ ló cái khôn, cuối năm no đủ cuộc sống bình an.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm vận hạn của bạn bạn nên giữ mình không nên đi làm ăn xa hay là làm ăn lớn kẻo phòng trừ tai họa ập xuống đầu đó nhé, Những kẻ xấu sẽ luôn hãm hại bạn và chẳng việc gì suôn sẻ cả, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của bạn kẻo sẽ có thể vướng vào kiện tụng mang chuyện buồn đến gia đình của mình đó nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn năm nay không mấy tốt đẹp bạn gặp nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận , nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều sự cãi vã, năm nay bạn cần quan tâm nhiều đến gia đình mình nhiều hơn , tránh những sự nghi ngờ để mọi người cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong năm nay. Bạn cần cẩn thận những người thân cận hàng xóm có thể hãm hại gia đình bạn trong năm nay

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả,nhưng bạn cần cẩn thận về đường sinh lý của bạn nhé, Sẽ gặp nhiều vấn đề không tên đó nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Đinh Mùi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Đinh Mùi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 - Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 – Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.