Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1967 và...

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 – Nữ mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 - Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 – Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thủy Diệu chiếu mệnh
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: thủy gặp năm thủy là tương hợp: Tốt
– Địa chi tuổi Mùi gặp năm tý là xấu
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Mùi gặp năm Tý:

Năm này, người tuổi mùi gặp tài vận công việc phát đạt, thường có niềm vui bất ngờ. Có cơ hội thăng tiến, nhận phần thưởng, hay đòi được nợ. Năm Tý đối với người tuổi Mùi là sao Đào Hoa chiếu vì thế thiên duyên khéo hợp gặp người hữu duyên. Trong năm này tuyệt đối không được xa nhà, chỉ được rèn luyện tâm chí chuẩn bị sự nghiệp. Bốn mùa nên chú ý thời tiết e khó tránh mắc bệnh lặt vặt Sau khi gặp được duyên lành thì khó tránh được vận hạn vì thế phải luôn cẩn thận đề phòng chuẩn bị ứng phó. Đầu năm có chuyện không vui nhưng phải nhẫn nại kẻo công ích cả năm theo sông biển cả,.

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 - Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 – Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn và sự giúp đỡ của bạn bè nhưng trong năm nay bạn sẽ vừa có hung vừa có kiết . Nhưng bạn tuyệt đối không nên đi làm ăn xa hay làm ăn quá lớn năm nay, bạn hãy nên tu trí và phát triển bền vững hơn ngành nghề bạn đang làm sẽ tốt hơn và gặp được nhiều lộc hơn trong năm nay.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên mỹ mãn, thiên duyên khéo hợp, gặp người hữu duyên, nếu chưa có mối lương duyên thì hôm nay sẽ gặp được mối lương duyên đó nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2020 là năm tài lộc lên cao, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp.

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 - Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 – Nam mạng 1967 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn ổn định hạnh phúc nhưng bạn có thể gặp những chuyện không may và áp lực sẽ đến với gia đình của bạn. Chính vì vậy năm nay bạn cần chăm sóc gia đình mình nhiều hơn để cuộc sống gia đình mình được hạnh phúc hơn.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả bạn cần thực hiện luyện tập thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt nhất cho bạn nhé..

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Đinh Mùi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Đinh Mùi

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.