Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 – Nữ mạng 2007- Hướng...

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 – Nữ mạng 2007- Hướng xuất hành năm 2023.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023. Bạn đang không biết trong năm 2023 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2023 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 – Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2023.

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 - Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 – Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2023.

SAO: Thổ Tú: Kiêng Kỵ Tháng 4 và tháng 8
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Thổ gặp năm thủy là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Quý Mão là tốt
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Canh là bình

1.Tổng quan tuổi Hợi gặp năm Quý Mão:

Năm nay là Vận Động Tài, mọi việc kinh doanh mưu sự đều gặp khó khăn về kinh tế , vất vả, mọi việc đều có kết quả bằng không. Công danh sự nghiệp làm ăn buồn tẻ, mọi việc chỉ đủ ăn, Chẳng thể tích lũy được gì. Nhưng may sao lại có sao thái dương chiếu mệnh nên gặp nạn đều thoát, Năm này cũng có sao Đào Hoa chiếu, Nên cũng hay sa vào những việc vui chơi đài nguyệt, niềm vui chưa dứt thì nỗi buồn đã kéo đến. Tốt nhất bạn nên không nên quá ham vui kẻo ân hận không kịp, và sẽ có những tổn thất vì những điều vô bổ, không đáng có.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay vận khí của bạn không được tốt đẹp cho lắm nhưng bạn lại bị sao thổ tú chiếu mệnh, bạn lại càng gặp nhiều bất trắc hơn, những kẻ tiểu nhân sẽ có cơ hội do tính khí bạn nóng nảy và nhân đó lợi dụng bạn, nên bạn cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của bạn kẻo nặng có thể ảnh hưởng và mang chuyện buồn đến cho gia đình , bạn cần cẩn thận tháng 4 và tháng 8 nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có nhiều trắc trở , bạn có thể bị lừa gạt và hay có chuyện buồn trong tình yêu nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2023 là năm tài lộc kém bạn chỉ dựa vào tài năng và sao chiếu mệnh của từng người mà nhẹ được đi phần nào thôi nhé.

 

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.Tránh những điều thị phi mang đến cho gia đình mình nhé

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém bạn có thể hay ốm vặt hay là yếu kém bạn cần chăm luyện tập sức khỏe của mình để nâng cao sức khỏe của mình nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2023 Quý Mão , gia chủ tuổi Đinh Hợi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2023 tốt nhất tuổi Đinh Hợi

Ngày mùng 2 tết : xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết : xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết : xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2020 - Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 – Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2023.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2023 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2023 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.