Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 – Nữ mạng 2007 và...

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 – Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 – Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 - Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 – Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thái Âm
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Thổ gặp năm hỏa là tương sinh : Tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm hợi :Xấu
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Tuất gặp năm Hợi:

Năm nay là năm tranh giành, năm phạm thái tuế, tránh kết giao bạn bè đề phòng kẻ xấu hãm hại. Sự nghiệp không ổn cẩn thận có tai nạn chảy máu,mưu sự không được thuận lợi, mọi việc bình thường, bạn muốn được nhiều điều lợi ích thì bạn cần cố gắng lỗ lực nhiều để có thể thành công và được an nhàn hơn, lòng luôn mở rộng tinh thần thoải mái và chăm làm việc thiện trong năm nay sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm không được thuận lợi cho bạn nhiều lắm, bạn có thể găp rất nhiều trở ngại đặc biệt là bạn sẽ có thể gặp những tiểu nhân hãm hại bạn đó nhé nên bạn cần đề phòng, trong năm nay bạn không nên đi làm ăn xa hay là kết hợp làm ăn lớn, rủi ro rất cao đó nhé. Việc làm ăn kinh doanh giao tiếp của bạn cũng nên cẩn thận nhiều hơn bạn cần biết lựa chọn bạn mà chơi để tránh gặp những rắc rối không nên có.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được may mắn cho lắm bạn có thể không được yêu thương mà ở trạng thái cô độc.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc không có , nếu bạn biết cố gắng thì mọi việc cũng đỡ được phần nào đó thôi nhé.

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 - Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2019.Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 - Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2019 – Nữ mạng 2007 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn có gặp một chút rắc rối nhưng mọi chuyện đều qua đi, bạn cũng nên tin tưởng vào gia đình của mình nhiều hơn nhé. NHư vậy gia đình mới hạnh phúc và bền chặt được nhé. Bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay không được tốt, nếu bạn không cẩn thận bạn sẽ gặp họa vào thân , chảy máu chân tay đó nhé, nên bạn hết sức cẩn thận hơn trong năm nay nhé. Luyện tập thường xuyên để rèn luyện sức khỏe, tránh đi làm ăn xa hay đi lên rừng nhé. bạn cần cẩn thận hơn bệnh tật của mình nhé

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Đinh Hợi Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Đinh Hợi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Dần, Nhâm thìn, Bính Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.