Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 – Nam mạng 1957 và...

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 - Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Mộc đức: Mọi chuyện đều hanh thông, và làm ăn tốt đẹp.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Hỏa gặp năm hỏa là tương hợp: Xấu
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dậu:Bình
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Dậu gặp năm Hợi:

Đây là một năm gặp vận thương quan, không gặp dịch mã mà phải xuất hành cẩn thận. Một khi đã xuất hành phải nhận trách nhiệm nặng nề, nếu không cẩn thận ắt sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Nhưng việc xấu phát sinh phần nhiều đều do khách quan mà có. Giữa năm có sao thái dương chiếu nên tuy có đơn độc nhưng vẫn luôn nhân được sự giúp đỡ của mọi người.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn cũng không được may mắn lắm trong công việc, trong những tháng đầu năm bạn cần cẩn thận những lời ăn tiếng nói của mình, tuy nhiên thì trong năm nay bạn có sao mộc đức chiếu mệnh nên bạn có thể nhẹ bớt đi phần nào, bạn có thể tránh được những tai tiếng và kiện tụng nhưng bạn cần cẩn thận hơn, năm nay bạn làm ăn có lộc và may mắn. Giao tiếp hay mọi chuyện đều được hanh thông.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp nhưng bạn vẫn chưa được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong năm nay được nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc bình bình, sẽ có vào cuối năm nhưng bạn cần nỗ lực cố gắng mới có được nhé.

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 - Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2019 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình không có nhiều trắc trở nhưng bạn cần chú ý đến gia đình của mình hơn để cuộc sống được hạnh phúc hơn nhé.
6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật và có thể gặp tai nạn bạn nên cẩn thận nhất là vào tháng 4 và tháng 8 nhé. Bạn thường xuyên tập luyện nâng cao sức khỏe để có một sức khỏe tốt nhé

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi ĐInh Dậu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Đinh dậu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi ĐInh Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tuất, Nhâm Dần, giáp thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.