Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nữ mạng 2005 và...

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nữ mạng 2005 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nữ mạng 2005 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 - Nữ mạng 2005 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nữ mạng 2005 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Thái Bạch chiếu mệnh: kiêng kỵ tháng 5
VẬN NIÊN: Bình
– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Dậu gặp năm Sửu:

Năm nay gặp vận Phó Quan, tu có đứng ở vị trí phó nhưng cũng ở vị trí khá cao nhưng cũng có khả năng thống soái chỉ huy người làm có danh nhưng tài thì không được lớn . Nếu gặp phải quan quỷ thì thăng giáng thất thường phải gặp thiên chủ cứu giúp. nhưng bạn khó tránh việc chảy máu,nhưng bạn yên tâm không có gì đáng lo ngại đâu nhé. Chí lớn phải có gan to. có cái dũng của người làm tướng không được nên gặp quan trên thì cũng là người chính trực.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ có đôi chút công danh, công việc của bạn được tiến triển ổn định nhưng bạn cần phòng trừ những kẻ gian hãm hại và chính điều đó nó có thể kìm hãm đi sự phát triển của bạn, nếu nặng bạn có thể bị dẫn đến kiện tụng đó nhé. Giao tiếp bạn nên thận trọng trong giao tiếp nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc có thừa nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc của mình

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có đôi chút trắc trở, mọi thứ có thể bị xáo trộn một chút nhưng bạn cần quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa , yêu thương gia đình nhiều hơn để có cuộc sống hạnh phúc hơn. CHăm lo học hành tu luyện bản thân nhiều hơn.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Ất Dậu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Ất Dậu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 - Nữ mạng 2005 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nữ mạng 2005 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Tuất, Kỷ Sửu, Tân Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.