Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nam mạng 1957 và...

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 - Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Thổ Tú: gia đạo bất an, kiện tụng cò bót
VẬN NIÊN: Bình
– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Dậu gặp năm Sửu:

Năm nay gặp vận Phó Quan, tu có đứng ở vị trí phó nhưng cũng ở vị trí khá cao nhưng cũng có khả năng thống soái chỉ huy người làm có danh nhưng tài thì không được lớn . Nếu gặp phải quan quỷ thì thăng giáng thất thường phải gặp thiên chủ cứu giúp. nhưng bạn khó tránh việc chảy máu,nhưng bạn yên tâm không có gì đáng lo ngại đâu nhé. Chí lớn phải có gan to. có cái dũng của người làm tướng không được nên gặp quan trên thì cũng là người chính trực.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay có thể nói mọi thứ có đôi chút công danh, công việc của bạn được tiến triển ổn định nhưng bạn cần phòng trừ những kẻ gian hãm hại và chính điều đó nó có thể kìm hãm đi sự phát triển của bạn, nếu nặng bạn có thể bị dẫn đến kiện tụng đó nhé. Giao tiếp bạn nên thận trọng trong giao tiếp nhé. Năm nay bạn rất dễ bị liên quan đến kiện tụng hay nặng có thể mang chuyện buồn đến gia đình bạn. Bạn không nên làm ăn lớn hay đi xa trong năm nay

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được suôn sẻ cho lắm, bạn hay bị rơi vào những trạng thái cô đơn và bị bỏ rơi. Nếu có mối tình mới thì rất nhanh chóng có thể bị tan vỡ.

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc có thừa nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa trong công việc của mình

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không được hạnh phúc cho lắm, dễ bị những điều thị phi phá hoại hạnh phúc gia đình bạn nếu bạn không có lòng tin vào gia đình thì rất dễ bị đổ vỡ, chính vì vậy bạn cần yêu thương và tin tưởng gia đình mình nhiều hơn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Đinh Dậu Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi ĐInh Dậu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 - Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 – Nam mạng 1957 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tuất, Nhâm Dần, GIáp Thìn, BÍnh Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.