Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Dậu 2019

Tử vi tuổi Dậu 2019

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Dậu 2019 nổi bật nhất là bản mệnh thoát khỏi cục diện Hại Thái Tuế, vận khí chuyển mình khởi sắc sang một nấc thang mới. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những điều thú vị này nhé!

Tử vi tuổi Dậu 2019

 

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2019

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu cuối cùng cũng thoát khỏi cục diện Hại Thái Tuế từng gây nhiều biến cố thăng trầm, vận trình khởi sắc trên nhiều phương diện.

Về phương diện học hành, tuổi Dậu được Văn Xương tinh hộ mệnh, thúc vượng vận quý nhân, làm gì cũng có người trợ giúp, hứa hẹn gặt hái những thành quả lý tưởng.

Phá Toái đại diện cho thế lực tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại, tuổi Dậu làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác kẻo vô tình rước họa vào thân. Điếu Khách mang đến điềm báo tang chế, tác động xấu về mặt tinh thần, sức khỏe của tuổi Dậu.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh bị Phá Toái hung tinh tác động mạnh, gây ra nhiều xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Vì vậy, bản mệnh cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí.

Tử vi tuổi Dậu 2019

Tử vi tuổi Dậu 2019 – phương diện sự nghiệp

So với tử vi 2018, công việc trong năm 2019 của tuổi Dậu ít biến động hơn bởi đã thoát khỏi cục diện Hại Thái Tuế. Đây chính là thời điểm, là cơ hội để bản mệnh nâng cao tay nghề, kỹ nghệ, chuẩn bị tạo bước đột phá mới cho sự nghiệp.

Không ngừng nâng cao tinh thần làm việc, học hỏi kiến thức mới, giúp đỡ mọi người xung quanh,… bạn sẽ có những bước phát triển lý tưởng cả ở công việc lẫn tư tưởng. Ngoài ra, bản mệnh có Thiên Ấn nhập mệnh, vấn đề tăng lương, thăng chức chỉ là sớm hay muộn.

Tử vi 2019 tuổi Dậu được cát tinh Văn Xương trợ vận, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, công việc nhiều may mắn và thuận lợi. Thận trọng trong khâu dùng người, đừng tin tưởng người khác thái quá kẻo có ngày bị bán đứng.

Tử vi tuổi Dậu 2019

Tử vi tuổi Dậu 2019 – phương diện tài lộc

Chính Tài tuy có xu hướng tăng nhẹ, nhưng vì bị nhiều hung tinh vây hãm nên tài lộc được mất liên hoàn, khó tránh tình trạng phá tài, hao tốn tiền của, mất trộm mất cắp.

Phá Toái và Điếu Khách hung tinh đồng loạt gây ra những “tác dụng phụ”, khiến các mối quan hệ xã giao của bản mệnh bất ổn, cơ hội hợp tác làm ăn giảm sút.  Thu nhập ở từng tháng trong năm sẽ có những biến động nhất định.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu và người thân trong gia đình có nhiều biến động trong năm. Vì thế, cần tích lũy, tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt, lúc cần thiết sẽ dùng tới.

Tử vi tuổi Dậu 2019 – phương diện tình cảm

So với năm 2018, chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều biến động hơn. Phá Toái hung tinh tác động gây ra nhiều mâu thuẫn, xung đột trong gia đình. Đây còn là hung tinh đại diện cho kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi hoặc thế lực ngầm nhằm chia rẽ nội bộ gia đình.

Trong mọi tình huống, tuổi Dậu cần tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm lấn át lý trí kẻo đưa ra quyết định sai lầm trong lúc thiếu chín chắn. Người độc thân may mắn được Hồng Loan cát tinh hộ mệnh, mang tới nhiều mối nhân duyên.

Tử vi tuổi Dậu 2019 – phương diện sức khỏe

Theo dõi tử vi tuổi Dậu 2019, sức khỏe của người tuổi Dậu có chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, bản mệnh lại bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, tuy bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng ốm vặt.

Trong sinh hoạt thường nhật cũng như khi làm việc, cần tập trung tinh thần cao độ, chú ý vấn đề an toàn, hạn chế xảy ra những sự cố đáng tiếc, đe dọa tính mạng. Chú ý ăn uống điều độ, hạn chế bia rượu, những thực phẩm có hại cho cơ thể.

Tử vi tuổi Dậu 2019

Trên đây là tử vi tuổi Dậu 2019 mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!