Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Dậu 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng

Tử vi tuổi Dậu 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Dậu 2019 là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người. Vì vậy, hôm nay cachlammoi.com chia sẻ đến bạn đọc tử vi tuổi Dậu 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Tử vi tuổi Dậu 2019

Tử vi tuổi Dậu 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Trong tháng đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi, công việc của người tuổi Dậu có nhiều chuyển biến tích cực. Cơ hội thay đổi về chức vụ hay chuyên môn đã đến, chỉ cần bạn giữ vững tinh thần làm việc hăng say, cầu tiến.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, chính Tài khá vượng, có cơ hội được tăng lương, thứ Tài chưa ổn định, nếu có đầu tư chỉ nên tiến hành ở hạng mục có quy mô nhỏ.

Về phương diện tình cảm, người độc thân thờ ơ với lời kết thân, tỏ tình của người khác giới, luôn có cảm giác mất an toàn trong tình yêu, cảm xúc bị kìm nén chặt, khó mà tìm thấy hạnh phúc.

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Sang tháng Đinh Mão, tuổi Dậu lâm tượng Xung Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, đặc biệt là về phương diện công việc. Dù theo hướng tốt hay xấu, bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng để không phải nói lời hối tiếc. Sức cạnh tranh trong công việc khá lớn, tiểu nhân quấy phá tứ bề, đòi hỏi tuổi Dậu hành sự bình tĩnh, lấy đại cục làm trọng.

Tài vận thăng trầm, tiền vào rồi lại ra, khó tích lũy. Kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, thị trường bão hòa… Vì vậy, bạn nên chủ động tìm kiếm cách thức bán hàng mới,….

Chuyện tình cảm trước mặn nồng sau lạnh nhạt. Tuổi Dậu cả thèm chóng chán, yêu đương tùy hứng, hay giận hờn vô cớ, khiến chuyện tình cảm trúc trắc bất ổn.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dậu có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước. Bản mệnh lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, công việc được trợ giúp từ nhiều phương diện.

Có thời điểm tuổi Dậu được giao công việc không đúng sở trường, thậm chí trái chuyên môn. Đó là bài toán khó, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bạn khám phá thêm tài năng của chính mình.

Tài lộc chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính thức.

Phương diện sức khỏe, do sức đề kháng giảm sút, bản mệnh dễ bị mắc các bệnh lây nhiễm theo mùa. Chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, hạn chế thức quá khuya.

Tử vi tháng 4/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Công việc của người tuổi Dậu vẫn trên đà thuận lợi. Tài vận khá vượng, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi.

Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Sang tháng 5/2019 âm lịch, công việc của người tuổi Dậu đối diện nhiều khó khăn, thách thức. Tinh thần làm việc khá uể oải, một vài hạng mục trì trệ, không theo kịp tiến độ. Tài lộc ở mức trung bình.

Tình hình kinh doanh, buôn bán vẫn khá ổn định. Có điều, bản mệnh tất bật, vất vả hơn mọi khi do biến động chung của thị trường.

Về sức khỏe, chú ý đi ngủ đúng giờ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt, hạn chế tình trạng đau nửa đầu, thiếu máu lên não.

Tử vi tháng 6/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Trong tháng 6 âm lịch, tuổi Dậu nên hạn chế tiêu xài lãng phí, lấy tích lũy làm trọng để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

Công việc trước khó khăn, sau thuận lợi. Vì thế, bản mệnh làm gì cũng cần có đầu có cuối, kiên trì tới cùng mới có được thành quả xứng đáng.

Chuyện tình cảm có khá nhiều sự thay đổi. Trong tháng, khả năng cao bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời người, phải suy nghĩ thật kỹ càng.

Tử vi tuổi Dậu 2019

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Công việc theo kịp tiến độ, mặc dù có một số sự cố phát sinh, nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý đâu vào đó. Áp lực và trách nhiệm trong công việc càng lớn càng khiến tuổi Dậu có động lực phấn đấu không mệt mỏi.

Về phương diện sức khỏe, sức đề kháng giảm sút, tuổi Dậu dễ bị ốm vặt hay mắc các loại cảm cúm thông thường.

Tử vi tháng 8/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Trong tháng Quý Dậu, cũng chính là tháng bản mệnh, tuổi Dậu đương đầu Thái Tuế, cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận. Khó khăn công việc chồng chất, áp lực tứ phía, đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh táo để xử lý. Tài vận ở mức bình thường. Nếu đang có ý định mua nhà cửa, xe cộ, bạn nên cân nhắc lại.

Về tình cảm, tuổi Dậu nên tin tưởng đối phương hơn, dành thời gian chia sẻ, trò chuyện để củng cố tình cảm. Có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình hoặc người thứ 3 xen ngang, bản mệnh cần vững vàng để vượt qua.

Tử vi tháng 9/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Tài lộc có chút khởi sắc nhưng chưa rõ ràng. Thứ Tài có phần vượng hơn Chính Tài, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, làm nhiều hưởng nhiều, trời không phụ lòng người có công.

Sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Tuổi Dậu thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, ăn uống không ngon, chất lượng giấc ngủ cũng như đời sống sinh hoạt vợ chồng giảm sút.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có đối tượng ngấm ngầm theo đuổi. Tuy nhiên, cần xem đối tượng ấy đã có đôi có cặp hay chưa.

Tử vi tháng 10/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Thứ Tài hầu như không có, nguồn thu nhập vẫn chủ yếu đến từ công việc chính. Vì thế, nên tập trung làm tốt việc hiện tại, không ôm đồm cùng lúc quá nhiều việc kẻo việc gì cũng không đến nơi đến chốn, khiến uy tín giảm sút.

Chuyện tình cảm ngày càng có những khởi sắc tốt đẹp. Dù cặp đôi yêu xa, có sự ngăn cách về địa lý, nhưng tình yêu vẫn nồng cháy.

Tử vi tháng 11/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Trong tháng cận cuối năm, người tuổi Dậu tất bật với công việc. Mọi thứ cần gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị chào đón năm mới.

Tài vận có xu hướng khởi sắc. Ngoài nguồn thu chính, bản mệnh còn có thêm một vài nguồn thu phụ, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Vì quá bận rộn với công việc mà chuyện tình cảm của tuổi Dậu xuất hiện nhiều vấn đề. Các cặp đôi có cảm giác lạnh nhạt, thiếu sự cảm thông, từ đó phát sinh nhiều xung đột.

Tử vi tháng 12/2019 tuổi Dậu theo lịch âm

Ở tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, cũng là tháng bản mệnh nhận được sự trợ giúp đắc lực của quý nhân Tam Hợp, công việc tiến triển thuận lợi, thu về không ít thành quả tốt lành.

Tinh thần làm việc hăng say, tuổi Dậu lại có nhiều biểu hiện xuất sắc, được giao phó trọng trách, cấp trên hết mực tín nhiệm.

Tài vận bừng sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Cả mức tiền lương và thưởng bạn nhận được trong tháng đều nằm ngoài dự tính.

Áp lực tinh thần lớn khiến thể trạng của tuổi Dậu giảm sút. Hãy học cách cân bằng cảm xúc, giải tỏa căng thẳng để sức khỏe được ổn định lâu dài.

Tử vi tuổi Dậu 2019

Trên đây là tử vi tuổi Dậu 2019 – chi tiết vận trình 12 tháng mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới an lành và hạnh phúc!