Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 – Nữ mạng 1960 và...

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 – Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 – Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 - Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 – Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Thái bạch
VẬN NIÊN: Bình
– Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc: xấu
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Tý gặp năm Sửu:

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa . Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh độn, Một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thân nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của bạn mọi thứ bình bình , nhưng bạn vẫn cẩn thận có những kẻ tiểu nhân hãm hại bạn và khiến công việc hay sự nghiệp của bạn đi xuống, năm nay bạn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý, giao tiếp bạn nên cẩn thận hơn trong mọi hành động của mình trong việc kết giao bạn bè, năm nay tốt nhất bạn không nên làm ăn lớn hay là làm ăn xa nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay có rất nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, bạn có thể gặp được người yêu thương và đến bên bạn trọn đời. tình duyên như đến không ngờ và vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nền cho những năm sau phát triển tốt hơn nhé

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 - Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 – Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bình bình nhưng bạn cần chăm sóc cho gia đình nhiều hơn, bạn không nên nghe những lời rèm pha bên ngoài để ảnh hưởng đến gia đình bạn nhé. NHững kẻ đó sẽ có thể làm phá hoại hạnh phúc gia đình bạn bạn nên tin tưởng vào gia đình mình nhiều hơn.

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ gặp nhiều rắc rối đó nhé bạn sẽ có thể gặp ốm đau triền miên nhất là nhữn bệnh về đường hô hấp và về bệnh phụ nữ nên bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình hơn trong năm nay

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Canh Tý Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Canh Tý

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 - Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 – Nữ mạng 1960 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Ất Tỵ, Tân Sửu Mậu Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.