Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 – Nữ mạng 2016 và...

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 – Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 – Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 - Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 – Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thái Âm chiếu mệnh
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Hỏa gặp năm hỏa là tương hợp: Bình
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm thân là tương hợp: Bình
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi Thân gặp năm Hợi:

Năm nay có sao Thái âm chiếu mệnh vì thế bạn có thể sẽ gặp những kiện tụng tranh chấp và đồng thời có thể gặp những chuyện như tài sản bị hao hụt nhé. không những thế năm nay bạn còn có thể phải đề phòng bệnh tật phiền muộn đau đầu. Bị thu hút khỏi lợi một mình một bóng xuất ngoại vân du. May thay nhờ có phúc đức và có quý nhân tổ tiên phù hộ nên trai có thể được thăng quan đỗ dạt nữ thì có được vu quý nhưng trong năm nay bạn cũng có thể gặp mọi chuyện ở thế cân bằng không có đại họa mà cũng không suôn sẻ cho lắm.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn lại là một năm không được may mắn đến với bạn, bạn có thể cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình nhất là những chuyện xảy ra tranh chấp bạn có thể dẫn đến kiện tụng và nặng hơn có thể đến gia đình nữa nhé, Nhưng bạn năm nay được sao thái bạch chiếu mệnh nên bạn có được quý nhân phù trợ và gặp nhiều điều may mắn hơn nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn có nhưng đó chỉ là những tình duyên và sẽ không đi đến đâu đi đến sự hòa thuận hạnh phúc sau này.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc không có bạn cầ phải lỗ lực vượt qua thật nhiều thì mới có thể có chút thành công nhé

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 - Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 – Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình tuy có nhiều bất trắc và sóng gió nhưng đều có thể vượt qua và hạnh phúc khỏe mạnh.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay Không được tốt , bạn cần cẩn thận bệnh tật và những bệnh vặt vãnh . Sức khỏe năm nay bạn sẽ không được tốt cho lắm nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Canh Thân. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Canh Thân

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 - Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 – Nữ mạng 2016 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.