Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 – Nữ mạng 1996 và...

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 – Nữ mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2020.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020. Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 – Nữ mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2020.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 - Nữ mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 – Nữ mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2020.

SAO: Thái dương: làm ăn không được suôn sẻ gặp nhiều bất trắc.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Thủy gặp năm thủy là tương sinh: tốt
– Địa chi tuổi Tý gặp năm tý :tốt
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Canh là xung là xấu

1.Tổng quan tuổi Tý gặp năm tý:

Đó là một năm tài lợi song vượng sự nghiệp thành quả có nhiều người có tiếng nói đề cử. Nếu trong năm có tang sự trong nhà tất có bệnh nhẹ. Cuối năm có thể có nhiều việc phát sinh, năm nay bạn không nên đi xa và cần đề phòng những chuyện không may có thể xảy ra nhất là về chân tay nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc của bạn nhưng ngược lại cũng lại có rât nhiều người ghen ghét và có thể hãm hại bạn nhất là bạn cần phải biết cẩn thận lựa chọn bạn chơi. Năm nay sao thái dương chiếu mệnh nhưng bạn là nữ mọi việc lại không được tốt đẹp như những gì mình suy nghĩ, bạ sẽ có thể bị nhiều người ham hại ,làm ăn không được suôn sẻ cho lắm nhé

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn không được tốt cho lắm. do có những người ghen ghét và nói xấu bạn.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc lên cao, vận may đến bạn có thể thăng quan tiến chức trong năm nay nhưng vận của bạn lại sẽ bị kìm hãm lại bởi những người xấu, và việc làm ăn của bạn sẽ bị cản trở.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 - Nữ mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 – Nữ mạng 1996 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn có gặp một chút rắc rối nhưng mọi chuyện đều qua đi, bạn cũng nên tin tưởng vào gia đình của mình nhiều hơn nhé. Gia đình của bạn hạnh phúc hay không là do bạn tin tưởng lẫn nhau tránh nghe những lời của tiểu nhân hãm hại nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, nhưng đầu năm bạn có thể gặp những bệnh về đường hô hấp, và đau đầu, xương khớp, nên bạn cần có cho mình một chế độ luyện tập và dinh dưỡng thật hợp lý nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Bính Tý Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Bính Tý

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

 

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.