Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 – Nữ mạng 1994 và...

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 – Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 – Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 - Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 – Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thổ tú: Cẩn thận tháng 4 và tháng 8 sẽ có cò bót tranh chấp.
VẬN NIÊN: bình
– Mạng: Thổ gặp năm hỏa là tương hợp: tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Tuất :Bình
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là tốt

1.Tổng quan tuổi Tuất gặp năm Hợi:

Năm này chính vận gặp biên tài. Các công việc kinh doanh giao thiệp đòi nợ mua danh đều có nhiều cơ hội tốt. Vì thế trong năm này bạn không nên tuân theo lệ cũ phải lập nghiệp sáng tạo gây dựng xây đồ mới, Ngày ngày vui vẻ có thái duong chiều trời đất bao là mặc lòng du ngoạn. Nhưng trời nam đất bắc chớ nên thái quá chơi bời. Tất cả mọi việc bạn không nên quá kiêu ngạo hay làm những điều mà bạn cho là thái quá nó sẽ đi lại với những kết quả mà bạn đã phải cố gắng vượt qua đó nhé. Nhất là các bạn nữ cần cẩn thận hơn nữa vì có sao thái dương chiếu mệnh nhé

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm có thể nói là năm thuận lợi của bạn, mọi việc làm ăn phát đạt và mọi chuyện hanh thông nhất nhưng bạn cần cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại và có thể đi đến kiện tụng cò bót nhé, Khi giao tiếp bạn nên thận trọng và lựa chọn cho mình người hợp tác làm ăn hợp với mình và có thể đáng tin tưởng nhé. Khi làm ăn lớn trong năm nay bạn cần thận trọng

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp bạn có thể tìm được người thương nhớ và mang lại hạnh phúc cho bạn.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc lên cao, vận may đến bạn có thể thăng quan tiến chức trong năm nay

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 - Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 – Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình bạn có gặp một chút rắc rối nhưng mọi chuyện đều qua đi, bạn cũng nên tin tưởng vào gia đình của mình nhiều hơn nhé. NHư vậy gia đình mới hạnh phúc và bền chặt được nhé

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, nhưng đầu năm bạn có thể gặp những bệnh về đường hô hấp, và đau đầu, xương khớp, nên bạn cần có cho mình một chế độ luyện tập và dinh dưỡng thật hợp lý nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm-lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Bính Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Bính Tuất

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 - Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 – Nữ mạng 1994 và Hướng xuất hành năm 2019.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.