Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 – Nam mạng 1976 và...

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 – Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021. Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 – Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 - Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 – Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: La Hầu
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

1.Tổng quan tuổi Thìn gặp năm Sửu:

Năm nay có sao thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi vêc tự nhiên không cầu mà có , khi thần phúc đức chiếu mệnh tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh , tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh gianh, cuối năm nên đi về hướng tây để lễ,năm nay sẽ ắt bình yên.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp của bạn sẽ đươc đà phát triển hơn, nhưng bạn lại bị sao la hầu chiếu mệnh, coi như năm nay bạn sẽ bị kìm hãm bởi những điều tiếng thị phi và kẻ gian hãm hại, chính vì vậy bạn cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn giao lưu bạn bè , hợp tác làm ăn để tránh những điều không hay có thể xảy đến.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được những mối quan hệ thân thiết và sẽ nhân được sự giúp đỡ của những người khác giới.

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp như mặt trời giữa trưa là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển đó nhé.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 - Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 – Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay lại có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, bạn cần tin tưởng và quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn , con cái bạn nên dạy dỗ chúng nhiều hơn trong năm nay nhé. Năm nay nếu bạn không tin vào gia đình mình mà tin vào những thứ thị phi thì rất có thể gia đình của bạn sẽ gặp rắc rối và tan vỡ đó nhé

6.Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bạn nên cẩn thận hơn nhất là những bệnh liên quan đến chân tay, và đường hô hấp nhé. Cần luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần vừng vàng bình tĩnh nhé

7. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao La Hầu, mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Bính Thìn Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Bính Thìn

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 - Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 – Nam mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, quý hợi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.