Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 – Nữ mạng 1976 và...

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 – Nữ mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2019.

0
Chia sẻ

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019. Bạn đang không biết trong năm 2019 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 – Nữ mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2019.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 - Nữ mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 – Nữ mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2019.

SAO: Thái Âm Làm ăn phát đạt nhất là vào tháng 9
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Tốt
– Mạng: Thổ gặp năm hỏa là tương Sinh: tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Thìn là tương sinh : tốt
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Kỷ là bình

1.Tổng quan tuổi thìn gặp năm Hợi:

Năm nay bạn có sao Tử vi chiếu mệnh lại gặp lưu tinh hồng loan cùng chiếu, mọi việc đều thuận lợi và làm việc được như ý. Thung dung tự tại bốn biển là nhà. Nhưng bạn cần đề phòng đầu năm có kẻ nhòm ngó và lợi dụng nói xấu bạn nhé.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay bạn có thể gọi là đươc năm may mắn của bạn, mọi việc đều suôn sẻ đến với bạn, nhưng bạn cũng cần cẩn thận hơn trong các tháng 5 tháng này bạn bi sao Thái Âm chiếu mệnh nên bạn cần cẩn thận kẻo có kẻ nịnh hót và cò bót và có thể làm gia đạo của bạn bất ổn và có thể dẫn đến kiện tụng. CÔng việc không được suôn sẻ . Giao tiếp trong năm nay bạn cũng khá thuận lợi và được nhiều bạn bè yêu mến giúp đỡ

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tương đối ổn định. Tuổi này bạn vẫn có thể gặp được những tình yêu của bạn và chia sẻ với bạn những buồn đau của bạn đó nhé.

4. Tài Lộc

Năm 2019 là năm tài lộc tài tiến, nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn sẽ không có gì trong năm nay đâu nhé.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 - Nữ mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2019.
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 – Nữ mạng 1976 và Hướng xuất hành năm 2019.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Cuộc sống gia đình bạn năm nay tương đối tương tấp, và êm ấm con cái ngoan ngoãn học giỏi và được nhiều niềm vui nhưng bạn cũng cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

PHương diện sức khỏe của bạn năm nay có phần sẽ bị giảm sút, và bạn sẽ hay bị yếu kém nhất là ở nữ giới bạn sẽ có thể mắc những bệnh về phụ khoa và có thể đau ốm triền miên nếu không rèn luyện sức khỏe thật tốt.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay 44 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 kỷ Hợi , gia chủ tuổi Bính Thìn. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Bính Thìn

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm năm 1944 (Giáp Thân) ;năm 1950 (Canh Dần) ;năm 1952 (Nhâm Thìn) ;năm 1959 (Kỷ Hợi) ;năm 1962 (Nhâm Dần) đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2019 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2019 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.