Trang chủ Tử Vi Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 – Nam mạng 1976 và...

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 – Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Bính Thìn, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Bính Thìn và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Bính Thìn trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 – Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 - Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 – Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Bính Thìn nam mạng khôn lanh
Thông danh tài trí công danh sáng ngời
Phước đức chiếu mạng do trời
Giàu sang phú quý một đời hiền vinh
Vợ chồng duyên nợ ân tình
Trăm năm hạnh phúc gia đình im im
Đinh Dậu năm mới không yên
Tiểu nhân phá rỗi lắm điều chi tiêu
Phước lành cố tạo thật nhiều
Tương lai hưởng lộc mọi điều bình an

SAO: Kế đô: Cẩn thận làm ăn gặp nhiều bất lợi và kiện tụng.
HẠN: Xấu.
VẬN NIÊN: Trung bình
– Mạng: Thổ gặp năm Thổ là tương hợp: Tốt
– Địa chi tuổi Thìn gặp năm Tuất là tương khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Mậu là sinh hợp : Bình thường

1.Tổng quan tuổi Thìn gặp năm Tuất:

Năm nay Thìn và Tuất xung khắc, vốn dĩ đã không hợp nhau nên năm nay người thìn sẽ bị phá tài , tiếng thi phi khó tránh. Làm việc gì cũng không có lợi. Người xưa thường nói : ấc đấu không bằng đấu trí, tranh giành không bằng đấu hòa. Nhũng mối quan hệ bạn bè thân quen tốt nhât nên quan hệ ít hơn trong năm nay. Nếu khéo thoát hiểm nên nhẫn nhịn qua ngày.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tương đối không được thuận lợi cho công việc phát triển cho bạn. bạn gặp nhiều điều khó khăn và nhất là những điều thị phi. Bạn cần bình tĩnh hơn trong giao tiếp đặc biệt là trong thời gian tháng 4 và tháng 8 bạn nên cẩn thận trong việc kết giao bạn bè hay làm ăn lớn trong năm nay.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới. Bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn và du ngoại cùng gia đình. và tình duyên của mình

4. Tài Lộc

Năm 2018 là năm tài lộc trung bình, bạn có thêt gặp nhiều khó khăn và vận hạn nhiều hơn nếu bạn không cẩn thận.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 - Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 – Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn không được hạnh phúc cho lắm, bạn sẽ có thể vướng vào nhiều điều thị phi , không nên ghen tuông mù quáng tin vào những lời đổn thổi sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường nhất trong gia đình đó nhé.

6.Phương diện sức khoẻ

Bạn cần đề phòng các bệnh về mũi họng và đường hô hấp, cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên cẩn thận nhất là trong tháng 7 âm lịch nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 - Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?
Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 – Nam mạng 1976 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

8. Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Nam sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.