Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên

Tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý bạn đọc. Tử vi trọn đời giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình, về cuộc sống, tình duyên, tài vận, hôn nhân,…. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy nhanh chân tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên

Năm Tý

Theo tử vi 12 con giáp, đây là năm bản mệnh của người tuổi Tý nên con giáp này sẽ có những thay đổi rất tốt về tài lộc, công danh. Tiền bạc dồi dào, thăng lương thăng chức, có cơ hội thuyên chuyển công tác, sự nghiệp phát triển vững vàng.

Tuy nhiên, giữa năm bản mệnh có thể gặp chuyện tang tóc đau thương, cuối năm có chuyện bất trắc xảy ra. Vận di dời của người tuổi Tý quá mạnh trong năm này nên ảnh hưởng đến công việc của họ.

Tài lộc gặp nhiều may mắn vào các tháng 1, 3, 6. Đây cũng là thời điểm con giáp này nên mở rộng làm ăn và chuẩn bị kế hoạch mới cho năm sau.

Năm Sửu

Theo tử vi tuổi Tý, người cầm tinh con chuột sẽ có 1 năm Sửu tốt lành, tài lộc bình thường, phát mạnh từ giữa năm, luôn có một nguồn sức mạnh ngầm giúp người tuổi Tý tiến lên.

Năm Sửu có sao Thái Dương soi chiếu, đây là sao tốt với nam, xấu với nữ. Nhờ đó mà nam giới tuổi Tý có được công danh, tài lộc. Tuy nhiên đây là thời điểm không tốt cho hôn nhân, cũng tuyệt đối tránh can thiệp vào chuyện riêng của người khác.

Năm Dần

Sự nghiệp của con giáp này bắt đầu phát triển, tuy nhiên phải bôn ba khắp mọi nơi, sống xa nhà, cô đơn lẻ bóng. Tuy nhiên, dục tốc bất đạt, nếu chỉ chăm chăm cái lợi trước mắt thì e rằng lạc cực sinh bi, ảnh hưởng đến sức khỏe mà gia đình cũng bất hòa, lục đục.

Năm Mão

Năm này người tuổi Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền và gặp may mắn trong kinh doanh bất động sản vào các tháng 3, 6, 8 và 12. Tuy nhiên, có thể con giáp này sẽ gặp đôi chút rắc rối trong quan hệ đối nhân xử thế. Vì vậy, bản mệnh nên nhẫn nhịn, hành thiện tích đức thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió.

Trong năm Mão, nếu muốn hóa giải chuyện xấu thì làm gì cũng phải dựa theo phong thủy. Mặc dù Dương Nhẫn là sao của mặt trăng, song đều đại diện cho việc “giữ tài”.

Tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên

Năm Thìn

Vào năm Thìn, người tuổi Tý công danh thuận lợi, mưu sự tất thành. Đó là do các sao Kim Dư, Tam Trị và Hoa Cái chiếu mệnh từ ngày Lập Xuân. Dù tiêu tiền xả láng thành quen, song năm này thu nhập dồi dào, không lo thất bát.

Do ảnh hưởng của sao Tam Trị, người tuổi Tý vừa nắm quyền thế đã gặp vô số rắc rối, “nhân hòa” với họ là trong tình bạn chứ không ứng với công việc. Năm Thìn người tuổi này có thể bị tiểu nhân hãm hại, nên cẩn trọng khi kết giao bạn hữu. quan sai kẻo rước họa vào thân.

Năm Tỵ

Tài lộc của con giáp này trong năm Tỵ không được thuận lợi, bị nhiều sao dữ chiếu nên dễ gặp họa tán tài.

Bản mệnh nên đi lễ chùa, hạn chế đến chốn tranh giành danh lợi. Bạn bè xung quanh mang lại nhiều điều tốt đẹp cho con giáp này, nhờ đó cảm thấy tinh thần vui vẻ, tâm tĩnh lòng an.

Năm Ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Tý cho thấy, đây là năm mà vận đào hoa nở rộ, người còn cô đơn gặp được lương duyên, người đã kết hôn dễ rơi vào cảnh ngoại tình. Nên tỉnh táo, tránh làm việc theo cảm xúc kẻo gặp vận đen.

Người tuổi Tý trong năm này nên chú trọng phát triển sự nghiệp, đừng quá sa đà vào chuyện trai gái.

Năm Mùi

Người tuổi Tý có một năm thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại, vạn sự như ý. Tuy nhiên cuộc đời nhiều chuyện bất ngờ, cũng có những lúc sự sắp thành mà bỗng nhiên “giấc mơ tan thành mây khói”.

Tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên

Năm Thân

Vận trình người tuổi Tý năm này khá tốt. Dù kiếm tiền cách nào cũng thu được kết quả tốt đẹp, sự nghiệp cũng có phát triển đáng kể.

Trong năm Thân, tháng tốt nhất là tháng 2, 9 và 11, có thể cân nhắc đầu tư tiền bạc. Đầu năm nên phòng họa tiểu nhân, cuối năm mọi sự dần trở nên tốt đẹp, tuy nhiên cẩn thận dễ thua lỗ vào tháng 4 và tháng 10.

Năm Dậu

Năm Dậu sao tiền tài chiếu trên cao, không may mắn về tiền bạc, song thuận lợi trong đầu tư lập nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi Tý trong năm này cần chú ý quản lý tài chính khoa học, tránh bày tiền bạc trước mặt người khác dễ gợi lòng tham.

Đây là năm mà mãn đường cát khánh, không phải nhiều phúc nhiều thọ thì cũng thêm con thêm cháu. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 2, 3, 10 và 12. Tránh đầu tư tiền của các tháng 1, 5. 8 và 11.

Năm Tuất

Vào năm nay, người tuổi Tý có sao Bát Tọa chiếu vào nên tài lộc công danh đều vô cùng tốt đẹp, tăng lương thăng chức thuận lợi dễ dàng. Nếu có ý định khởi nghiệp thì đây là lúc để con giáp này thực hiện, chắc chắc sẽ thu được tiếng vang lớn.

Năm Hợi

Người tuổi Tý được Thiên Tinh cao chiếu, tài lộc dồi dào, thu nhiều chi ít, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên, do có hung tinh chiếu vào cung mệnh nên cuộc sống có nhiều thay đổi, gặp phiền phức về các vấn đề di chuyển, du lịch hay chuyển việc.

Sự nghiệp phát triển, có nhiều cơ hội đầu tư kiếm tiền. Nên đưa ra quyết định vào tháng 3 và tháng 11. Chú ý giữ gìn sức khỏe. Tiền bạc đầu năm nên đầu tư, cuối năm nên giữ.

Tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Tý theo lưu niên mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình và có cách hóa giải phong thủy hiệu quả.

Chúc các bạn năm mới bình an!