Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 1965.

3367
0
SHARE

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 1965. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 1965 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nữ Mạng 1965.Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nữ Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 1965.

Nữ Mạng – Ất Tỵ
Sinh năm: 1905, 1965 và 2025
Cung ĐOÀI
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON TRÂU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài,
Ấy là lửa cháy ở đ èn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Xuân Hạ sinh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay,
Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham,
Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần,
Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,
Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên,
Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

CUỘC SỐNG

Có trí tuệ khả năng ghi nhớ rất tốt, không ai có thể nghĩ nhanh bằng bạn khả năng quan sát của bạn cũng khá tốt, họ có khả năng giao tiếp hơn người vì thể mà hình awnrh họ in dấu khắp nơi. Rất năng động , họ thích trở thành nhân vật chính của đám dông. Người mệnh hoẳ này có khả năng biểu diễn kịch ngắn, biểu diễn con rối rất hay… Là nhà diễn thuyết tài ba, có tài khiêu vũ có khiều kể chuyện . Là nguwoif có sức thu hút cao, và sức hấp dẫn đặc biệt nào đó. Những người này thường có mặt trong các hoạt động chính trị. Khi trở thành người được đề cử tài ăn nói và sức hấp dẫn kỳ lạ sẽ giúp họ tránh khỏi rủi ro.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhơn, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng nầy thì sẽ phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8, và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc, chỉ có một vợ, một chồng mà thôi, và cuộc đời sống hoàn toàn trong hạnh phúc ấm êm, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nữ Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 1965.

Công danh của bạn khi lớn tuổi bạn mới có. Gia đạo của bạn thì bình an yên vui ,
Sự nghiệp phát triển từ năm 30 tuổi trở đi sẽ phát triển , tài lộc lưc này đầy đủ bạn không lo thiếu thốn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn nên chọn cho mình những tuổi hợp với làm ăn của bạn như vậy sẽ giúp cho công việc của bạn thêm sung túc và gặp nhiều may mắn hơn , không lo thất bại: Đó là những tuổi bạn nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn kết duyên bạn cũng cần lựa chọn cho mình một người mà khi hai bạn kết duyên thì 2 bạn sẽ có một cuộc sống ấm no hạnh phúc đầy đủ, không sợ nghèo đói.

Khi bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì bạn sẽ có một cuộc sống ấm no hạnh phúc và luôn luôn đầy đủ , giàu sang không lo thiếu ăn thiếu mặc

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây rhif bạn chỉ có cuộc sống bình thường mà thôi bạn cũng không quá nhiều đói mà cũng không quá giàu: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.
Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống và cuộc sống trở nên bần hàn nghèo đói cuộc sống gia đình cũng không được ấm no hạnh phúc đâu nhé.: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Những năm sau đây bạn sẽ gặp khó khăn về tình duyên nên bạn không nên kết hôn những năm tuổi 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi.Những năm này bạn sẽ có thể gặp cảnh xa vắng đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nữ Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 1965.

 

Những tuổi sau đây là tuổi đại kỵ của bạn ,bạn nên tránh xa không nên kết hợp tình duyên hay là làm ăn với những người tuổi này nhé: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Những tuổi này bạn có thể mang họa sát thân đó nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nữ Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nữ Mạng 1965.

Tuổi Ất Tỵ có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt đó là ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên bạn sẽ có được nhiều thắng lợi về tiền bạc, cũng như về nghề nghiệp, cuộc đời không có sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:Thời gian này bạn có một cuộc sống bình thường không có gì nổi trội lắm, công danh sự nghiệp của bạn chưa được rõ ràng. 23 tuổi có một mối tình tương đối đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: Được nhiều bạn nữ giúp đỡ trong những năm này. Nếu bạn chưa kết hôn thì có thể có mối lương duyên vào năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi bạn không nên đi xa hay là hùn vốn làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Bạn cần cẩn thận có nhiều thăng trầm, biến cố. Năm 31 tuổi thì mọi chuyện bình thường, cẩn thận hao tài tốn của. Năm 32 tuổi sự nghiệp bình ổn , tình cảm tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Công danh và tài lộc của bạn trong năm nay sẽ vô cùng phát triển .Năm 37 tuổi bạn cần cố gắng hơn nữa để có thể có thể có sự nghiệp tốt đẹp hơn về sau này. Năm 38 tuổi bạn có thể đi ca hoặc bạn chuyển hướng làm ăn, kinh doanh mới.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41. 42 tuổi bạn có thể phát tiển làm ăn lớn và gặp được nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sông nhé. 45 tuổi bạn cẩn thận bệnh về mắt sẽ có hạn nhở trong năm nay.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi bạn có phần suy yêu và giảm sút về cả công danh và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận hơn trong thời gian này.

Từ 51 đến 55 tuổi:Mọi việc phát triển bình thường tài lộc đều đặn ổn định . Gia đình sự nghiệp không có gì xáo trộn.

Từ 56 đến 66 tuổi:Con cháu làm ăn thịnh vượng cuộc sống an nhàn cẩn thận hao tài tốn của, nhất là năm 58 tuổi. 60 tuổi bạn cẩn thận về sức khỏe nhé.

SHARE
Previous articleTử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965.
Next article3 tác dụng phụ thường gặp của vitamin B1 hội làm đẹp nên biết
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!