Trang chủ Tử Vi Tuổi TỴ Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965.

0
Chia sẻ

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nam Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965.

Nam Mạng – Ất Tỵ Sinh năm:1905, 1965 và 2025
Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng PHÚC ĐĂNH HỎA (lửa đèn nhỏ)
Khắc XOA XUYẾN KIM
Con nhà XÍCH ĐẾ (tận khổ)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON TRÂU

Ông Quan Đế độ mạng

Ất Tỵ mạng Hỏa số này,
Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.
Xuân Hạ mà đặng sinh thai,
Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.
Số này tuổi nhỏ gian nan,
Trở về lớn tuổi có phần an thân.
Số người cách trở lương duyên,
Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.
Số mạng phước lớn nhờ Trời,
Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.
Phải nên phước đức tu tâm,
Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

CUỘC SỐNG

Có trí tuệ khả năng ghi nhớ rất tốt, không ai có thể nghĩ nhanh bằng bạn khả năng quan sát của bạn cũng khá tốt, họ có khả năng giao tiếp hơn người vì thể mà hình awnrh họ in dấu khắp nơi. Rất năng động , họ thích trở thành nhân vật chính của đám dông. Người mệnh hoẳ này có khả năng biểu diễn kịch ngắn, biểu diễn con rối rất hay… Là nhà diễn thuyết tài ba, có tài khiêu vũ có khiều kể chuyện . Là nguwoif có sức thu hút cao, và sức hấp dẫn đặc biệt nào đó. Những người này thường có mặt trong các hoạt động chính trị. Khi trở thành người được đề cử tài ăn nói và sức hấp dẫn kỳ lạ sẽ giúp họ tránh khỏi rủi ro.

TÌNH DUYÊN

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nam Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965.

Tình duyên của bạn khá tốt đẹp và có nhiều mối tình đẹp nhưng bạn cũng có thể chia là các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 3, 2 âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.
Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn có một cuộc sống ấm lo hạnh phúc và trọn vẹn một vợ một chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn khi lớn tuổi bạn mới có. Gia đạo của bạn thì bình an yên vui ,
Sự nghiệp phát triển từ năm 30 tuổi trở đi sẽ phát triển , tài lộc lưc này đầy đủ bạn không lo thiếu thốn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn nên chọn cho mình những tuổi hợp với làm ăn của bạn như vậy sẽ giúp cho công việc của bạn thêm sung túc và gặp nhiều may mắn hơn , không lo thất bại: Đó là những tuổi bạn nên kết hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nam Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965.

Khi bạn kết duyên bạn cũng cần lựa chọn cho mình một người mà khi hai bạn kết duyên thì 2 bạn sẽ có một cuộc sống ấm no hạnh phúc đầy đủ, không sợ nghèo đói.

Khi bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì bạn sẽ có một cuộc sống ấm no hạnh phúc và luôn luôn đầy đủ , giàu sang không lo thiếu ăn thiếu mặc

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây rhif bạn chỉ có cuộc sống bình thường mà thôi bạn cũng không quá nhiều đói mà cũng không quá giàu: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.
Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ có nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống và cuộc sống trở nên bần hàn nghèo đói cuộc sống gia đình cũng không được ấm no hạnh phúc đâu nhé.: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Những năm sau đây bạn sẽ gặp khó khăn về tình duyên nên bạn không nên kết hôn những năm tuổi 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi.Những năm này bạn sẽ có thể gặp cảnh xa vắng đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ - Nam Mạng 1965.
Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ – Nam Mạng 1965.

Những tuổi sau đây là tuổi đại kỵ của bạn ,bạn nên tránh xa không nên kết hợp tình duyên hay là làm ăn với những người tuổi này nhé: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Những tuổi này bạn có thể mang họa sát thân đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm mà bạn làm ăn khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đó là những năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Bạn nên chọn những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành như vậy mới được may mắn và thành công với công việc bạn đang đình làm nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: những năm này bạn sẽ sống cuộc sống tự lập nhưng bạn chưa có sự thành công, tìn duyên của bạn tốt đẹp , 22 và 23 tuổi thì sụ nghiệp bình thường, 24 tuổi thì thành danh của bạn mới có chút khởi sắc.

Từ 26 đến 30 tuổi:Đượ nhiều bạn nữ giúp đỡ trong những năm này. Nếu bạn chưa kết hôn thì có thể có mối lương duyên vào năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi bạn không nên đi xa hay là hùn vốn làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi:Bạn cần cẩn thận có nhiều thăng trầm, biến cố. Năm 31 tuổi thì mọi chuyện bình thường, cẩn thận hao tài tốn của. Năm 32 tuổi sự nghiệp bình ổn , tình cảm tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi:Công danh và tài lộc của bạn trong năm nay phát triển . Năm 38 tuổi bạn có thể đi ca hoặc bạn chuyển hướng làm ăn, kinh doanh mới.

Từ 41 đến 45 tuổi:41 tuổi cuộc sống của bạn không được thuận lợi . 43 tuổi có chuyện buồn, Đây sẽ là năm có nhiều tai ương cho bạn đó nhé. 44 và 45 tuổi bạn nên mạnh dạn đầu tư và phát triển sẽ có thắng lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi:Cuộc sống phát triển thuận lợ hơn, nghề nghiệp cũng được ổn định hơn. gia đạo thì êm ấm. Năm 47 tuoir bạn có chút không vui trong làm ăn nhưng mọi chuyện đều được tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi:Mọi việc phát triển bình thường tài lộc đều đặn ổn định . Gia đình sự nghiệp không có gì xáo trộn.

Từ 56 đến 66 tuổi:Con cháu làm ăn thịnh vượng cuộc sống an nhàn cẩn thận hao tài tốn của, nhất là năm 58 tuổi. 60 tuổi bạn cẩn thận về sức khỏe nhé.