Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ – Nam Mạng 1941, 2001, 2061.

3354
0
SHARE

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ – Nam Mạng 1941, 2001, 2061. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ – Nam Mạng 1941, 2001, 2061 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ - Nam Mạng 1941, 2001, 2061.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ – Nam Mạng 1941, 2001, 2061.

Nam Mạng – Tân Tỵ
Sinh năm: 1941, 2001 và 2061
Cung KHÔN
Trực ĐỊNH
Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đèn)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhà BẠCH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN
Tướng tinh CON THỎ

Ông Quan Đế độ mạng

Số sinh cách trở quê hương,
Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.
Thành nhân cũng tự lập thân,
Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.
Thuận sinh giàu có đã đành,
Nghịch sinh như thể cua con gãy càng.
Đặng sinh sung sướng là chàng,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.
Ở cho biết phải biết điều,
Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.
Số có chức phận môn đình,
Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.
Khi nên Trời cũng chìu lòng,
Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau

CUỘC SỐNG

Là người có quyền lực , có dũng khí, ý chí, kiên cường. Họ có lòng quyết tâm cao, tài năng nỏ rộ, họ luôn có đội ngũ nhân biên cấp dưới tôn sùng, ngưỡng mộ và rất mặc trung thành. họ có tưởng làm lãnh đạo, Phong thái và tài hoa của hoi khiến người khác dễ dàng nhận thấy.
Tình duên của bạn tương đối tốt đẹp và nhiều tình duyên. Sự ngipwwk của bạn cũng có những triển vọng tốt đẹp, bạn sẽ có công danh và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ vào 37 tuổi trở đi nhé.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn tương đối tốt đẹp nhưng cũng cần trải qua nhiều gian nao thì bạn mới có thể tiến tới hạnh phúc bền đẹp. Tình duyê của ban được chia làm các giai đoạn như sau :

Nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên và hạnh phúc của bạn sẽ có 3 lần thay đổi.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì đời của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc bền đẹp và một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc nhé. đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ - Nam Mạng 1941, 2001, 2061.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ – Nam Mạng 1941, 2001, 2061.

Công danh bạn tuy có nhưng lại lên xuống thất thường, lúc trầm lúc bổng, và không được rõ ràng, nếu muốn ổn đinh cũng ohair từ 32 tuổi trở đi đó nhé. Gia đạo phức tạp, luôn biến động.

Sự nghiệp có triển vọng và phát triển từ 37 tuổi . Tài lộc chỉ có phát triển vào tuổi 36 trở đi thôi nhé.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Bạn nên chọn cho mình những tuổi hợp làm ăn với bạn để công việc luôn được suôn sẻ và thành công hơn nhé. Những tuổi bạn nên kết hợp làm ăn đó là :Tân Tỵ đồng một tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng thì yêu thương nhau chưa đủ bạn cần lựa chọn cho mình những người hợp với tuổi mình để có được hạnh phúc lâu bền hơn nhé.

Nếu bạn kết hôn vơi những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão thì cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ cần phai lo về tiền tài bạn sẽ được sống trong cuộc sống đầy sung sướng và tài lộc tiến tới nhé.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thfi bạn sẽ có được một cuộc sống trung bình không quá giàu mà cũng không nghèo, nhưng chủ yếu là do chính bàn tay bạn gây dựng không có nhờ may mắn lắm. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Thân, Quý Dậu, Ất Hợi. Những tuổi này bạn kết duyên thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ - Nam Mạng 1941, 2001, 2061.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ – Nam Mạng 1941, 2001, 2061.

Nếu ban kết hôn với những tuổi sau đây thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống và sẽ có nhiều sự vất vả hơn không được gặp may mắn mà ngược lại sẽ phải gặp nhiều tủi thân cơ cực đó nhé.Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây: Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất. đây được coi là những tuổi đại kỵ với bạn đó nhé.

Vào những năm tuổi sau đây thì bạn không nên kết hôn đó là những tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Nhhuwngx năm này bạn kị kêt hôn nên bạn mà kết hôn có thể gặp nhiều khó khăn và có thẻ gặp cảnh đứt quang giữa đường đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi kết hợp làm ăn hay kết duyên bạn không nên kết hôn với những tuổi này công việc sẽ không được thuận lợi và sẽ gặ nhiều khso khăn , có thể nguy hại đến tính magj của gia đình nhé. Những tuổi đại kỵ đó là:Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

TRong suốt cuộc đời bạn sẽ gawoj những năm khso khăn nhất cuôc đời mình bạn tưởng chừng như làm việc gì cũng không được thành công và trongnhauwng năm này bạn sẽ gặp nhiều đau thương hay bệnh tật đó nhé. Đó là những năm: 27, 29, 39 và 42 tuổi. .

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Bạn cần chọn giớ cho mình xuất hành để được gặp nhiều may mắn, giờ xuất hành hợp với bạn đó là: ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ - Nam Mạng 1941, 2001, 2061.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ – Nam Mạng 1941, 2001, 2061.

Từ năm 18 đến 25 tuổi:Mọi chuyện bình thường. tình dyên sự nghiệp bình ổn, không có gì đặc biệt, năm 23 tuổi sự nghiệp của bnaj chưa có chuyển biến tốt đẹp rõ rệt lắm. Năm 24 tuôi bạn có thuận lợi hơn. Năm 25 tuổi cần lỗ lực nhiều hơn , trong công việ và cả trong tình duyene bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, hay suy nghĩ vớ vẩn.

Từ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 tuổi bạ sẽ có tài lộc thất thoát tình cảm lục đục và năm 27 tuổi thì có thuận lợi hơn nhưng cẩn thận sẽ gặp thất bại nhé.Năm 28 tuổi bạn mới có thành công nhỏ. Năm 29 tuôi khấm khá hơn hay giúp ddwox mọi người kém hơn mình nă, 30 tuổi thì bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi sức khỏe có vấn đề nên bạn cần thẩn trọng , nên thận trọng trong công việc . năm 32 tuổi phát đạt hơn nên đi xa làm ăn năm 33 tuổi có xu thế bến vững ếu không lao vào những làm ăn lớn. tránh đầu tư tản mạn. Năm 34 tuổi thì công việc làm ăn phát triển và có nhiều điều hay nhưng bạn cần chú ý đến sức khỏe. Năm 35 tuổi thì có nhiều thành công hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể chung vốn làm ăn. năm 37 tuổi nghề nghiệp khá thuận lợi . năm 38 tuooit gia đạo bất an . Năm 39 tuôi khá tốt trong công việc và cuộc đời. năm 40 tuổi thì có nhiều triển vọng hơn trong cả sự nghiệp lẫn công danh. Tuy nhiên thì bạn cần phải thận trọng tránh đi xa làm ăn nhé.

Từ 41 đến 45 tuổi năm 41 và 42 tuổi thì tiến triển thuận lợi hoan 43 tuổi bạn dễ bị trắng tay , nhất là tháng 3. Năm 44 tuổi có chút rắc rối về tiền bạc.

Từ 46 đến 50 tuổi:Năm 46 tuổi có nhiều thuận lợi dễ có tai tiếng. Năm 47 tuổi thì có tài lộc và cuộc sống thoải mái. công việc đươc thuân lợi hon. Năm 48 tuổi thì banjc sẽ có nhiều tài lộc và cuộc sống thoải mài công việc được thuận lợi hơn . NĂm 49 tuổi bạn nên thận trọng trong làm ăn và tránh hùn vốn làm ăn nhé.

Từ 51 đến 55 tuổi: Có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, tình cảm . tài lộc lúc nên lúc xuống thất thường. Năm 52 tuổi bạn sẽ có chút khó khăn và trở ngại nhé.

Từ 56 đến 60 tuổi: Tuổi này không thâu đoạt nhiều kết quả về tài chánh, việc làm ăn cũng không phát triển được mấy, tuy vậy cũng phải từ từ mà tiến theo cuộc sống, đừng nên quá bi quan và cũng không nên lạc quan vì những năm này là những năm mà bạn có nhiều lo sợ nhất cho gia đình và cho cá nhân bản thể.

SHARE
Previous articleCách làm thiệp nổi hình hoa hồng cho ngày mùng 8-3 thêm ngọt ngào
Next articleCách cắm hoa đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng cho ngày mùng 8-3
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!