Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nữ mạng 1961

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nữ mạng 1961

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Tân sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đờiTử vi tuổi Tân Sửu – Nữ mạng 1961 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Tân Sửu - Nữ mạng 1961
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Tân Sửu – Nữ mạng 1961

Sinh năm: 1961, 2021 và 2081

Cung ĐOÀI
Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
Xương CON TRÂU
Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Chúa Tiên độ mạng

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

CUỘC SỐNG

Tân Sửu là người thông minh, luôn biết tính toán kỹ lưỡng làm việc quyết đoán dám làm dám chịu, không làm những việc khiến mình phải chịu thiệt thòi, mạnh dạn tự tin để đạt được mục tiêu. Có khi bạn phải dốc hết cả túi tiền bạn không hề tiếc nhưng bạn lại rất hay tự ái , bạn thích nổi bật trước đám đông, không dễ khuất phục người khác. Là một mẫu người trung thực không hay so đo tình toán khi hợp tác với người khác. Đây là một người bạn tốt để hợp tác.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Sửu có chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, đời bạn hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, không có thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo của bạn sẽ được yên vui tốt đẹp ở tiền vận và trung vận. Công danh thì tiền vận bạn cũng khấm khá nhưng trung vận thì hậu vận cũng không được tốt đẹp cho lắm nhé.
Phần gia đạo, bạn có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và trung vận. Phần bạn cũng có công danh có nhiều tốt đẹp vào tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận thì bạn không được suôn sẻ cho mấy.

Sự nghiệp có nhiều tốt đẹp và có thể hoàn thành vào khoảng 32 tuổi trở lên. Tiền bạc được tốt đẹp và đầy đủ vào trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nếu hùn hợp hay giao dịch tiền bạc sẽ có thể thâu được nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Quý Mão , Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn cho mình một ông chồng hợp sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc và sự sung túc, hòa thuận hơn, công việc vủa bạn cũng suôn sẻ hơn. Bạn cần chọn cho mình những tuổi hợp như: Quý Mão , Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể sẽ tạo được một cuộc sống cao sang, giàu có.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình không giàu mà cũng không khó, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Còn nếu kết duyên với những tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn đời sống của bạn có thể bị nghèo khổ. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên bạn khó mà tạo được một cuộc sống như ý muốn.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm trên, bạn có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Nếu bạn xuất hành, vào những ngày lẻ, tháng chẵn vò giờ chẵn thì hay nhứt, việc làm ăn sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đẹp, nhiều thắng lợi trong cuộc đời, không sợ bị thất bại trong mọi trường hợp của đời sống bạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này mọi thứ trở nên tồi tệ với bạn về mặt tình cảm, công việc thì bạn chỉ ở mức bình, nhưng không có gì đáng lo ngại về công danh của bạn ở tuổi này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Bước sang tuổi 26 bạn có thể tìm thấy được nửa kia của mình và từ đây đường tình duyên của bạn mới được suôn sẻ hơn. Cuộc sống cũng có phần êm đẹp, cuộc đời được hoàn toàn tốt đẹp về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm nầy.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có phần bê bối. Vào tuổi 32 bạn không nên đi xa, mà bạn nên tập chung vào sự nghiệp ngay trước măt. 33 tuổi sự nghiệp của bạn sẽ ổn định hơn nhưng bạn cẩn thận không bị lừa nhé. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm nầy được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình hạnh phúc yên vui. 37 và 38 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp và công danh, tài lộc sáng tỏ. 39 và 40 tuổi, hai năm nầy vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên bạn cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bạn có cơ hội hoàn thành sự nghiệp của mình, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 tuổi, bạn cần cẩn thận vào tháng 2 tránh những tai họa ập xuống bất ngờ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm khác phần bổn mạng có yếu kém, việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo, có hao tài vào những năm nầy.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.