Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nam mạng 1961

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nam mạng 1961

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Tân sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đờiTử vi tuổi Tân Sửu – Nam mạng 1961 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Tân Sửu - Nam mạng 1961
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Tân Sửu – Nam mạng 1961

Sinh năm: 1961, 2021 và 2081

Cung ĐOÀI
Trực THÂU
Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
Xương CON TRÂU
Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Ông Quan Đế độ mạng

Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sinh mùa Hạ thời may,
Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,
Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

CUỘC SỐNG

Tân Sửu là người thông minh, luôn biết tính toán kỹ lưỡng làm việc quyết đoán dám làm dám chịu, không làm những việc khiến mình phải chịu thiệt thòi, mạnh dạn tự tin để đạt được mục tiêu. Có khi bạn phải dốc hết cả túi tiền bạn không hề tiếc nhưng bạn lại rất hay tự ái , bạn thích nổi bật trước đám đông, không dễ khuất phục người khác. Là một mẫu người trung thực không hay so đo tình toán khi hợp tác với người khác. Đây là một người bạn tốt để hợp tác.
Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bìn từ 55 đến 60 tuổi. Hiền đức thì tăng thêm niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc,
Nếu sinh vào những tháng này tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc,
Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lúc trung vận có thể lên cáo đến tột đỉnh của danh vọng. Gia đạo yên bình xong hậu vận có chút bất ổn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, bạn nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì được tốt.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn cần lựa chọn tuổi kết hôn hợp với mình để cuộc sống hạnh phúc và đem nhiều tài lộc cho gia đình mình hơn đó là các năm tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời ở mức trung bình và chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Bạn không nên kết hôn vào những tuổi sau đây: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh làm ăn với những tuổi sau đây đó là những tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Tân Sửu xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên thì rất tốt về tài lộc cũng như về tình cảm.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Tài lộc bình thường, có mối lương duyên năm 22 tuổi có chút công danh nhưng tránh đi xa, năm 23 tuổi không nên làm việc lớn hay đầu tư góp vốn lớn làm ăn. 24 tuổi bạn làm ăn thuận lợi hơn. 25 tuổi bạn có thể đi xa làm ăn

Từ 26 đến 30 tuổi: 26, 27 tuổi bạn sẽ có công danh và tài lộc. Năm 28 tuổi thì bạn lại có nhiều buồn phiền và tốt xấu lẫn lộn. Nhưng trong năm 30 trong sự nghiệp lại có sự hi vọng và thành công

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi bạn sẽ có nhiều hay đẹp về việc gia đình cũng như ngoài xã hội. 32 và 33 hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn bình thường. 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao. 35 tuổi, năm này có bịnh hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi bạn có thể chung vốn làm ăn và đem lại thành công và tài lộc lớn. 37 đến 38 tuổi thì mọi việc lại diễn ra bình thường. Năm 40 tuổi bạn có thể hao tài tốn của không nên đầu tư vốn lớn.

T ừ 41 đến 45 tuổi: 41 t-42 tuổi, tiến triển thuận lợi, 43 tuổi bạn nên đi xa làm ăn . 44, 45 tuổi bạn làm ăn bình thường.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi mọi chuyện tốt đẹp, 47 tuổi thì bạn sẽ có tài lộc và cuộc sống thoải mái những bạn cần cẩn thận sức khỏe. $9, 50 tuổi bạn sẽ có tài lộc trong công danh và sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp. Những năm này bạn nên nhìn vào thực tế cuộc sống tránh mơ tưởng hão huyền.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, bổn mạng có suy yếu. Những năm này rất kỵ việc đi xa.