Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Tân mùi – Nữ mạng 1991, 2051 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nữ Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051.

Nữ Mạng – Tân Mùi
Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung KHẢM
Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON DÊ
Tướng tinh CON GẤU

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng Tân Mùi,
Cung Khảm mạng Thổ đặt ngoài đường đi.
sinh đặng mùa Hạ lo chi,
Tháng chợp, tháng chín, không thì tháng ba.
Thổ vương tứ quý bốn mùa,
sinh đặng tháng sáu ai mà dám đương.
Tân Mùi tâm tánh hiền lương,
Giận ai nói dữ mà lòng xót thương.
Tháng Giêng tháng hai lỗi thời,
Bị Mộc khắc Thổ cực đời số ta.
Anh em chẳng đặng thuận hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ hoài.
Vợ chồng chẳng hợp âm dương,
Sánh thương tuổi nhỏ sót thương đáo đầu.
Tuổi này bốn chục về sau,
Vinh hoa phú qúy hưởng ngáy giàu sang.

CUỘC SỐNG

Là một người có tính cách chính trực, công bằng , thẳng thắn, đôi khi họ quá thẳng thắn và nói năng không có suy nghĩ nên có thể bị mọi người không ưa thích nhưng trong lòng họ lại không có ý xấu đâu nhé. Họ cũng là người không so đo với người khác luôn sống thẳng thắn chính trực . Luôn tận tâm với bạn bè và ngược lại nếu ai hiểu tính cách của họ thì họ lại vô cùng yêu quý. Trong cuộc đời thường có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. sự nghiệp không gặp khó khăn gì lớn nhung có thể nói là rất ổn đinh .

TÌNH DUYÊN

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nữ Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051.

Tình duyên của bạn tương đối hạnh phúc và yêm ấm nhưng cũng được chia làm các giai đoạn sau đây:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời của bạn phải trải qua nhiều lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là những tháng 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời của bạn sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là những tháng 1 , 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch.

Còn nếu bạ sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn và hanh phúc 1 vợ một chồng trăm năm hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn hơi mờ nhạt những nếu có thì lại rất cao , nếu mà không có thì có thể găp nhiêu may mắn trong cuộc sống. Gia đạo có phần hoi phức tạp nhưng lại được ổn định sau này.

Sự nghiệp lên xuống thất thường nếu phát đạt thì bắt đầu có từ năm 32 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong khi bạn kết hợp làm ăn bạn cũng nên chọn cho mình những người hợp tuổi làm ăn với bạn nhất để bạn có thể có một cuộc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ nhất. khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì công việc làm ăn đó bạn không cần lo thất bại mà nó sẽ là một sự thành công lones đó là những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nữ Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051.

Để có một tình duyên mỹ mãn và được giàu sang phú quý bạn cần thực hiện luawjj chọn cho mình một người chồng không những yêu thương bạn mà những người còn hợp tuổi với bạn để có một cuốc sống sung túc và hạnh phúc nhất.

Khi bạn kết hôn với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì bạn sẽ có được một hạnh phúc mỹ mãn, công danh sự nghiệp phất tơi và bạn không cần phải lo sự nghèo đói nhé.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây thì việc hôn nhân và đời sống của bạn cũng chỉ tạo được một cuộc sống trung bình không quá nghèo nhưng bạn cũng không giàu nhé.đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây hì bạn sẽ có thể hưởng cuộc sống nghèo đói và có khi là cãi cọ và không được hòa hợp hay đường con cái cũng muộn mằn đó nhé. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.

Những năm sau đây bạn khong nên kết hôn vì những năm tuổi này kỵ với kết hôn và bạn có thể gặp nhiều sự xa vắng hay đất gánh giữa đường đó nhé: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nữ Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051.

Bạn cần tránh xa những tuổi sau đây nhé : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. là những tuổi đại kỵ của bạn và sẽ mang nhiều không may măn đến cho bạn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn cần cẩn thậ trong công việc và ngay cả sức khỏe của mình trong những năm tuổi sau: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Tân Mùi có những ngày giờ xuất hành hợp nhất là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ và tháng kể trên, làm ăn, giao dịch về tiền bạc, khỏi sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nữ Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051.

Từ 18 đến 25 tuổi:Năm 19 tuổi và năm 20 tuổi thì không được tốt đẹp cho lắm , công việc chưa có. năm 22 tuổi cần đi xa lập nghiệp , năm 23 tuổi có thể có chút tài lộc. Năm 24 tuổi thuanajij lợi nhưng sự nghiệp vẫn ở mức bình thường. Năm 25 tuổi cần lỗ lực hơn. trong công việc và tìn duyên thì không được thuận lợ cho mấy. hay suy nghĩ vẩn vơ,.

Từ 26 đến 30 tuổi: tình cảm phát triển cao, 26 27 tuổi có thể bạn sẽ kết hôn vào năm này, Công việc thì làm ăn gặp nhiều may mắn vào năm 27 tuổi , 28 tuổi làm ăn mọi chuyện bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: sự nghiệp tài lộc trung bình vừa phải. 32 tuổi thì có thai sẽ là rất tốt . năm 33 rtuooir bạn cần đễ phòng sức khỏe năm nay sẽ có phần giảm sút., công việc thì ở mức bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: mọi chuyện diễn ra bình thường . Năm 37 tuổi sự nghiệp khỏi phát.có thẻ được thăng chức trong năm nay. 38 và 39 tuổi thì gia đạo được êm ấm tài lộc hài hòa.

Từ 41 đến 45 tuổi: cuộc sống được bình ổn gai đạo yên ấm. Năm 44 tuori tài lộc điều hòa , con cái phát triển thuận lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: mọi việc được khởi sắc công danh sụ nghieepjk thuận lợi . Gia đin tiên bạc bình thường. năm 50 tuổi thì việc làm ăn suôn sẻ .

Từ 51 đến 55 tuổi:Năm 51 tuổi, có bệnh hoạn, việc làm ăn có phần thất bại, đừng nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, có hại. Năm 52 tuổi, năm này làm ăn được trung bình. Năm 54 tuổi, năm nầy không được phát triển về phần tài lộc, nên làm ăn, đi xa thì tốt. Năm 55 tuổi, năm nầy làm ăn được tốt, bổn mạng khá, có suy yếu vào tháng 9 và 10.

Từ 56 đến 60 tuổi:có nhiều niềm vui trong cuộ sống gia đình nhưng sự nghiệp thì bình thường, có người chèn ép . Bản thân cần phòng ngừa bênh tật thật tốt nhất là năm 59 tuổi. Những năm cuối đời bạn cần cẩn thận về sức khỏe của bản thân mình hơn, chăm lo luyện tập thể dục thể thao và ăn uống điều độ hơn.

Trên đây là những điều mà trong suốt cuộc đời tuổi tân mùi nữ mạng sẽ phải gặp phải nên chúng tôi hi vọng sẽ có thể giúp ích được nhiều cho bạn để bạn có thể sắp xếp cuộc đời hay những kế hoạch của mình tốt nhất và thành công nhất.