Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam Mạng 1991, 2051.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam Mạng 1991, 2051.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam Mạng 1991, 2051. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Tân mùi – Nam mạng 1991, 2051 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nam Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam Mạng 1991, 2051.

Nam Mạng – Tân Mùi
Sinh năm: 1931, 1991 và 2051
Cung CÀN
Trực BÌNH
Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Khắc TUYỀN TRUNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON DÊ
Tướng tinh CON GẤU

Phật độ mạng

Đoán xem số mạng Tân Mùi,
Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.
Nếu sinh mùa Hạ lo chi,
Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.
Tân Mùi tâm tính hiền lương,
Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.
Nhưng mà cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán sau này mới nên.
Số này cốt tướng ít trường,
Tu nhơn tích đức không thì qui tiên.
Nhỏ thời cầm của không bền,
Ngày sau mới khá trở nên vững bền.
Tuổi này hậu vận về sau,
Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

CUỘC SỐNG

Là một người có tính cách chính trực, công bằng , thẳng thắn, đôi khi họ quá thẳng thắn và nói năng không có suy nghĩ nên có thể bị mọi người không ưa thích nhưng trong lòng họ lại không có ý xấu đâu nhé. Họ cũng là người không so đo với người khác luôn sống thẳng thắn chính trực . Luôn tận tâm với bạn bè và ngược lại nếu ai hiểu tính cách của họ thì họ lại vô cùng yêu quý. Trong cuộc đời thường có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. sự nghiệp không gặp khó khăn gì lớn nhung có thể nói là rất ổn đinh .

Tuổi Tân Mùi có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Tân Mùi ở vào tuổi nhỏ cũng có và lần khe khắt về vấn đề tình duyên, nhưng cũng sau đó thì hưởng được nhiều thú vị về vấn đề này. Tuy nhiên làm sao mà biết được tình duyên và hạnh phúc. Khi đã có một chút tự ái, một vài thắc mắc về hoàn cảnh gia đình thì tình duyên có thể thay đổi bất ngờ và nhanh chóng, chính mình cũng không được mình. Nhưng trong vấn đề chiêm tinh và tướng số có phân tách rành rẽ vấn đề thình duyên hạnh phúc như sau: Tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng này thì trong cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào nhưng tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh và tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng mà thôi, đó là những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn hơi mờ nhạt những nếu có thì lại rất cao , nếu mà không có thì có thể găp nhiêu may mắn trong cuộc sống. Gia đạo có phần hoi phức tạp nhưng lại được ổn định sau này.

Sự nghiệp lên xuống thất thường nếu phát đạt thì bắt đầu có từ năm 32 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nam Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam Mạng 1991, 2051.

Trong khi bạn kết hợp làm ăn bạn cũng nên chọn cho mình những người hợp tuổi làm ăn với bạn nhất để bạn có thể có một cuộc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ nhất. khi bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì công việc làm ăn đó bạn không cần lo thất bại mà nó sẽ là một sự thành công lones đó là những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Để có một tình duyên mỹ mãn và được giàu sang phú quý bạn cần thực hiện luawjj chọn cho mình một người chồng không những yêu thương bạn mà những người còn hợp tuổi với bạn để có một cuốc sống sung túc và hạnh phúc nhất.

Khi bạn kết hôn với những tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì bạn sẽ có được một hạnh phúc mỹ mãn, công danh sự nghiệp phất tơi và bạn không cần phải lo sự nghèo đói nhé.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây thì việc hôn nhân và đời sống của bạn cũng chỉ tạo được một cuộc sống trung bình không quá nghèo nhưng bạn cũng không giàu nhé.đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây hì bạn sẽ có thể hưởng cuộc sống nghèo đói và có khi là cãi cọ và không được hòa hợp hay đường con cái cũng muộn mằn đó nhé. Đó là khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nam Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam Mạng 1991, 2051.

Có những năm mà bạn quá xung khắc, không nên cưới vợ vào những năm bạn ở vào số tuổi này, vì nếu thành hôn bạn sẽ có sự gãy đổ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc; Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm ở vào số tuổi này tuổi bạn có xung khắc với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nên cử là tốt hơn.

Bạn sinh vào những tháng này, coi chừng cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng có số đào hoa, nên được nhiều người khác phái ưa thích. Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh đúng vào những tháng này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh xa những tuổi sau đây nhé : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. là những tuổi đại kỵ của bạn và sẽ mang nhiều không may măn đến cho bạn.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn có những năm khó khăn nhứt, làm ăn khó nắm được phần thằng lợi, việc gia đình cũng có nhiều thắc mắc và lo ngại, năm nhiều biến cố trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Bạn nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Tân Mùi chỉ xuất hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhứt cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Bạn xuất hành đúng ngày giờ kể trên bạn sẽ không bao giờ bị mang lấy sự thất bại, hay bị lỡ làng, công việc không thành

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nam Mạng 1991, 2051.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam Mạng 1991, 2051.

Từ 18 đến 25 tuổi:Năm 19 tuổi và năm 20 tuổi thì không được tốt đẹp cho lắm , công việc chưa có. năm 22 tuổi cần đi xa lập nghiệp , năm 23 tuổi có thể có chút tài lộc. Năm 24 tuổi thuanajij lợi nhưng sự nghiệp vẫn ở mức bình thường. Năm 25 tuổi cần lỗ lực hơn. trong công việc và tìn duyên thì không được thuận lợ cho mấy. hay suy nghĩ vẩn vơ,.

Từ 26 đến 30 tuổi: tình cảm phát triển cao, 26 27 tuổi có thể bạn sẽ kết hôn vào năm này, Công việc thì làm ăn gặp nhiều may mắn vào năm 27 tuổi , 28 tuổi làm ăn mọi chuyện bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: sự nghiệp tài lộc trung bình vừa phải. 32 tuổi thì có thai sẽ là rất tốt . năm 33 rtuooir bạn cần đễ phòng sức khỏe năm nay sẽ có phần giảm sút., công việc thì ở mức bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: mọi chuyện diễn ra bình thường . Năm 37 tuổi sự nghiệp khỏi phát.có thẻ được thăng chức trong năm nay. 38 và 39 tuổi thì gia đạo được êm ấm tài lộc hài hòa.

Từ 41 đến 45 tuổi: cuộc sống được bình ổn gai đạo yên ấm. Năm 44 tuori tài lộc điều hòa , con cái phát triển thuận lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: mọi việc được khởi sắc công danh sụ nghieepjk thuận lợi . Gia đin tiên bạc bình thường. năm 50 tuổi thì việc làm ăn suôn sẻ .

Từ 51 đến 55 tuổi:Năm 51 tuổi, có bệnh hoạn, việc làm ăn có phần thất bại, đừng nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, có hại. Năm 52 tuổi, năm này làm ăn được trung bình. Năm 54 tuổi, năm nầy không được phát triển về phần tài lộc, nên làm ăn, đi xa thì tốt. Năm 55 tuổi, năm nầy làm ăn được tốt, bổn mạng khá, có suy yếu vào tháng 9 và 10.

Từ 56 đến 60 tuổi:có nhiều niềm vui trong cuộ sống gia đình nhưng sự nghiệp thì bình thường, có người chèn ép . Bản thân cần phòng ngừa bênh tật thật tốt nhất là năm 59 tuổi.