Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nữ mạng 1951, 2011.

3425
0
SHARE

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nữ mạng 1951, 2011. Bạn muốn biết về cuộc sống và vận mệnh cuộc đời của bạn, hay bạn muốn biết những tuổi hợp làm ăn với bạn, những tuổi bạn cần kiêng kỵ, những tuổi bạn nên kết hôn, những tuổi bạn gặp khó khăn một cách cụ thể thì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nữ mạng 1951, 2011 sau đây.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão - Nữ mạng 1951, 2011.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nữ mạng 1951, 2011.

Sinh năm: 1951, 2011 và 2071
Cung LY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Xương CON MÈO
Tướng tinh CON RẮN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tân Mão mạng Mộc cung Ly,
Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.
Đông Xuân sinh thuận hai mùa,
Giàu sang cũng có quới nhơn cũng nhiều.
Nhưng mà Thu Hạ chẳng an,
Cũng vì xung khắc sinh ra lỗi mùa.
Đặng sinh như ở nhà lầu,
Nghịch sinh như thể cây cầu gảy ngang.
Gái mà tuổi Mão rất hiền,
Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.
Vợ chồng lở dỡ duyên xưa,
Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.

CUỘC SỐNG

Thông minh lanh lợi, hay có cách nghĩ kỳ cục những bế ngoài luôn lại tỏ ra năng động cởi mở, nhưng thực chất thì lại rất xấu xa. Làm việc gì cũng so đo tính toán từng tí một. Tinh thần không ổn định luôn cố chấp trong tình cảm khi không nhận được tình yêu đáp ạo thì buồn phiên và day dứt, hay có khuynh hướng tự tư cho nên leuoon để cao sự công bằng. Nếu có thể nghĩ cho người khác thì chắc chắn rằng sẽ có thể được hạnh phúc và sự nghiệp cũng sẽ được tốt đẹp hơn.

Tuổi Tân Mão khá hay rất nhiều triển vọng tốt đẹp về trung vận và hậu vận. Trong công danh thì cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh hơn về trung vận, nhưng đường tình duyên lại có nhiều đau buồn.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của bạn tương đối là lật đật và long đong nhưng cuối cùng thì bạn cũng sẽ tìm được người yêu lý tưởng cho mình. Bạn chi ra làm các giai đoạn như sau:

Các bạn sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì bạn có thể phải trải qua rất nhiều lần thay đổi hạnh phúc và cả tình duyên của mình, ít nhất là 3 lần nhé.

Các bạn sinh vào các tháng 4,5,8, 11 thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được nhiều may mắn trong cuộc tình yêu ủa mình và được hưởng hạnh phúc 1 vợ một chồng trăm năm hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu có thì băt đầu từ 25 tuổi mới có được nhé, song bạn cũng sẽ có nhiều thất bại nhưn nếu vững chí thì mọi việc sẽ thăng tiến và rạng rỡ. Gia đạo từ tuổi 20 tuổi trở đi sẽ có nhiêu phuồn miện.

Sự nghiệp phát triển vào tuổi 32 , song cũng có nhiều thất bại nhưng vững chí làm ăn thì mọi việc sẽ đâu vào đấy về tài lộc thì chỉ các thể phát triển chắc chắn vào năm 39 tuổi trở đi.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão - Nữ mạng 1951, 2011.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nữ mạng 1951, 2011.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những năm sau đây là những năm tuổi mà bạn có thể kết hợp tác làm ăn gặp nhiều may mắn và không sợ thất bại hay là phá sản đó là những tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Lựa chọn cho mình một người vợ tốt và đảm đang chưa đủ đôi khi vợ chồng hợp tuổi thì mọi chuyện sẽ trở lên thật suôn sẻ và hạnh phúc hơn, kinh tế khá khẩm hơn rất nhiều. Nếu bạn lấy những tuổi sau đây bạn sẽ được hạnh phúc trọn đời, con cái sum vầy, và kinh tế banjkhoong cần lo, công danh sự nghiệp thăng tiến. đó là những tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn có một cuộc sống bình thường ở mức trung bình cả về tiền tài và danh vọng hay tình duyên bạn đều ở mức bình thường bạn không quá nghèo và cũng không quá giàu đâu nhé. Đó là những tuổi :Bính Thân, Canh Dần.

Ban nếu lấy vợ tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì bạn có thể có cuộc sống nghèo đói và sẽ không được gặp may mắn đôi khi sẽ phải họa và gặp cảnh xa vắng nên nếu bạn đã lỡ yêu thì bạn cần phải giải tai ương trước khi lấy nhé,

Những năm sau đây bạn không nên kết hôn: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi. những năm này là năm kỵ hôn nhân của bạn nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn sẽ có những tuổi đại kỵ cho mình những tuổi này bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn ,những tuổi này sẽ có thể đem tai họa đến cho bạn. làm ăn thì chỉ có thất bại thôi nhé không có tài lộc đó là những tuổi:Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn cần đề phòng những năm sau đây: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi.Những năm này thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống mọi thứ sẽ không được suôn sẻ.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão - Nữ mạng 1951, 2011.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nữ mạng 1951, 2011.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Bạn nên chọn những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành để gặp nhiều may mắn hơn nhé. Những giờ này bạn xuất hành bạn sẽ không sợ phải thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 16 đến 20 tuổi: Năm 16 tuổi, bạn sẽ có phát vượng về vấn đề tình cảm nhưng tài lộc thì có phần yếu kém, nhưng năm nay bạn sẽ có tài lộc nhỏ vào tháng 7, và tháng 8 âm lịch. 18 tuổi thì công danh và sự nghiệp của bạn đều phát triển hơn , công danh và buôn bán của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tình cảm sẽ là lúc bạn nên cao nhiều điều tốt đẹp nhất. 20 tuổi bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn cả về tình cảm lẫn sự nghiệp nhất là về tháng 10 và tháng 12.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi thì tình uyên của bạn lại gặp trắc trở lớn và bạn có thể gặp buồn giàu nhưng đường tài lộc của bạn thì vẫn tốt đẹp và đang đà phát triển. 22 tuổi,thì bạn sẽ có nhiều lo lắng trong năm nay bạn cần cẩn thận trong làm ăn buôn bán. 23 tuổi, bạn không được đi xa làm ăn ở nhà cũng sẽ được lộc. 25 tuổi, nếu bạn chưa kết hôn thì không nên kết hôn vào tuổi này.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi tài lộc thất thoát gặp nhiêu ưu phiền và khó khăn trong cuộc sống, 27 tuổi thì sự nghiệp mới dần được ổn định. 28 tuổi bạn có nhiều buồn phiền, hao tài tốn của cần mạnh dạn khắc phục, 29 tuổi bạn mới khấm khá lên được, hay giúp đỡ mọi người kém hơn mình.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, tuổi này bạn lại có nhiều hay đẹp về vấn đề tình cảm. 32 và 33 tuổi 2 tuổi này bạn cần đề phòng 32 tuổi bạn cần cẩn thận có binh đao, cho đến 35 tuổi bạn mới có thể lấy lại được sự tài lộc và sự nghiệp mới được phát triển.

Từ 36 đến 40 tuổi: trong khoảng thời gian này bạn lại gặp nhiều vất vả hơn trong cuộc sống. 38 tuổi bạn không nên đi xa nhé. 40 tuổi bạn mới lúc này gia đình và công nghiệp lại đi vào quỹ đạo của nó ổn định và phát triển.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, tài lộc có phần phát đạt. 42 tuổi, thành công về việc giao thương hay giao dịch, về mặt tình cảm lên cao. 43 tuổi, được đầy đủ và gia đình có phần sung túc, kỵ tháng 7 và 9, không nên đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc. 44 và 45, hai năm nầy tình trạng gia đình cũng như việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: sức khỏe của bạn trong giai đoạn này bạn cần đề phòng bệnh tật và cần luyện tập thường xuyên hơn.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, bạn không có gì quan trọng. Mọi chuyện đều tốt đẹp vào năm 53, 54 tuổi. gia đình và con cái đều được hòa thuận.
Từ 56 đến 60 tuổi: bạn nên tu tâm dưỡng tính để có thể thực hiện mọi chuyện tốt đẹp và con cái được hưởng phúc, luyện tập sức khỏe cho mình.

SHARE
Previous articleGiống chó Lạp Xưởng( Dachshund)
Next article5 cách tính ngày dự sinh và tuổi thai đơn giản lại vô cùng chính xác mà mẹ bầu nên biết.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!