Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nam mạng 1951, 2011.

3230
0
SHARE

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nam mạng 1951, 2011. Bạn muốn biết về cuộc sống và vận mệnh cuộc đời của bạn, hay bạn muốn biết những tuổi hợp làm ăn với bạn, những tuổi bạn cần kiêng kỵ, những tuổi bạn nên kết hôn, những tuổi bạn gặp khó khăn một cách cụ thể thì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nam mạng 1951, 2011 sau đây.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão - Nam mạng 1951, 2011.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nam mạng 1951, 2011.

Sinh năm: 1951, 2011 và 2071
Cung TỐN
Trực THÀNH
Mạng TÒNG BÀ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON MÈO
Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Số gian nan lắm dãi dầu,
Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên.
Hạ Thu lo lắng khôn lường,
Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.
Lỗi sinh mà đặng làm vua,
Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,
Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.
Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,
Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.
Vô duyên với kẻ thân nhân,
Anh em như thể người xưa láng giềng.
Số này tiền vận khác xa,
Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

CUỘC SỐNG

Thông minh lanh lợi, hay có cách nghĩ kỳ cục những bế ngoài luôn lại tỏ ra năng động cởi mở, nhưng thực chất thì lại rất xấu xa. Làm việc gì cũng so đo tính toán từng tí một. Tinh thần không ổn định luôn cố chấp trong tình cảm khi không nhận được tình yêu đáp ạo thì buồn phiên và day dứt, hay có khuynh hướng tự tư cho nên leuoon để cao sự công bằng. Nếu có thể nghĩ cho người khác thì chắc chắn rằng sẽ có thể được hạnh phúc và sự nghiệp cũng sẽ được tốt đẹp hơn.

Tuổi Tân Mão khá hay rất nhiều triển vọng tốt đẹp về trung vận và hậu vận. Trong công danh thì cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh hơn về trung vận, nhưng đường tình duyên lại có nhiều đau buồn.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên thì bạn sẽ có nhiều đau buồn và không được suôn sẻ cho lắm nhưng cũng được chia làm 3 giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình.
Nếu bạn sinh vào các tháng 1,3,4,6,8,12 Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ được gặp nhiều suôn sẻ hơn và cuộc sống sẽ được hạnh phúc 1 vợ một chồng trăm năm hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu có thì băt đầu từ 25 tuổi mới có được nhé, song bạn cũng sẽ có nhiều thất bại nhưn nếu vững chí thì mọi việc sẽ thăng tiến và rạng rỡ. Gia đạo từ tuổi 20 tuổi trở đi sẽ có nhiêu phuồn miện.

Sự nghiệp phát triển vào tuổi 32 , song cũng có nhiều thất bại nhưng vững chí làm ăn thì mọi việc sẽ đâu vào đấy về tài lộc thì chỉ các thể phát triển chắc chắn vào năm 39 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Những năm sau đây là những năm tuổi mà bạn có thể kết hợp tác làm ăn gặp nhiều may mắn và không sợ thất bại hay là phá sản đó là những tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Lựa chọn cho mình một người vợ tốt và đảm đang chưa đủ đôi khi vợ chồng hợp tuổi thì mọi chuyện sẽ trở lên thật suôn sẻ và hạnh phúc hơn, kinh tế khá khẩm hơn rất nhiều. Nếu bạn lấy những tuổi sau đây bạn sẽ được hạnh phúc trọn đời, con cái sum vầy, và kinh tế banjkhoong cần lo, công danh sự nghiệp thăng tiến. đó là những tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi.

Còn khi bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn có một cuộc sống bình thường ở mức trung bình cả về tiền tài và danh vọng hay tình duyên bạn đều ở mức bình thường bạn không quá nghèo và cũng không quá giàu đâu nhé. Đó là những tuổi :Bính Thân, Canh Dần.

Ban nếu lấy vợ tuổi: Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì bạn có thể có cuộc sống nghèo đói và sẽ không được gặp may mắn đôi khi sẽ phải họa và gặp cảnh xa vắng nên nếu bạn đã lỡ yêu thì bạn cần phải giải tai ương trước khi lấy nhé,
Bạn không nên lấy vợ vào những năm này nhé 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Những năm bạn ở vào số tuổi này rất xung khắc kết hôn nên bạ có thể gặp sự bất hòa hay là cảnh xa vắng đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn sẽ có những tuổi đại kỵ cho mình những tuổi này bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn ,những tuổi này sẽ có thể đem tai họa đến cho bạn. làm ăn thì chỉ có thất bại thôi nhé không có tài lộc . đó là những tuổi:Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm sau đây bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhất cả về công việc lẫn tình duyên, sự nghiệp của mình nhé.18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, Những năm này bạn cần cẩn thận bệnh tật của mình nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão - Nam mạng 1951, 2011.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nam mạng 1951, 2011.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Khi xuất hành bạn nên chọn cho mình tuổi xuất hành được đẹp và mọi chuyện được thành công hơn và tốt đẹp may mắn hơn. đó là những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Những giờ này bạn không cần lo thất bại nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 20 tuổi: Năm 19 tuổi gặp may mắn, 22 tuổi sức khỏe kém trì tệ bạn cần taaph thể thao thường xuyên, tình cảm bất ổn. 23 va 24 tuổi thuận lợi trong công việc. 25 tuổi bạn cần lỗ lực hơn để có thể đạt được công danh mình mong muốn, tình duyên năm này không được thuận lợi hay suy nghĩ vẩn vơ.

Từ 21 đến 24 tuổi: Tuổi 21 có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng đường công danh có cơ hội phát triển mạnh. Tuổi 22, gia đình lại trở lại yên vui, công danh ở trong mức độ tiến triển, tình duyên lại có nhiều khe khắt đau buồn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã về đường công danh, lại có đau xót về tình duyên, trái lại phần tài lộc được thịnh vượng.

Từ 26 đến 28 tuổi: 26 tuổi tài lộc thất thoát gặp nhiêu ưu phiền và khó khăn trong cuộc sống, 27 tuổi thì sự nghiệp mới dần được ổn định. 28 tuổi bạn có nhiều buồn phiền, hao tài tốn của cần mạnh dạn khắc phục, 29 tuổi bạn mới khấm khá lên được, hay giúp đỡ mọi người kém hơn mình.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi sức khỏe bạn sẽ có vấn đề bạn cần chú ý vào mùa đông. 32 tuổi bạn mới phát đạt lớn và năm này bạn sẽ có tiền đồ bạn cần nắm chắc thời cơ. 33 tuổi thì bạn có xu thế bền vững nếu bạn không lao vào các cuộc làm ăn lớn. Bạn cần nhẫn nhịn chuyện trong gia đình để tránh gây xun đột vợ chồng.

Từ 36 đến 37 tuổi: 36 tuổi coog danh và sự nghiệp của bạn ổn đinh nhưng bạn cần cẩn thận đề phòng sẽ có thể hao tài vào tháng 7 cẩn thận thương tích chân tay. Nếu năm nay mà vợ bạn có thai là gặp may.

Từ 38 đến 42 tuổi: 38 tuổi thì mọi chuyện diễn ra bình thường có hao tài tốn của nhưng không đáng kể.năm 39 tuổi khá tốt trong công việc và cuộc đời, 40 tuổi thì cuộc sống bình thường.41 và 42 tuổi tiến triển thuận lợi. 43 tuổi dễ trắng tay.

Từ 43 đến 47 tuổi: 44 và 45 năm tuổi tình cảm , sự nghiệp tiền bác đều khả quan và thuận lợi. 46 tuổi gia cảnh yên bình và hạnh phúc.

Từ 47 đến 55 tuổi: 47 tuổi cuộc sống thoải mái nhưng bạn dễ mắc bệnh vào những năm này. 48 tuổi có nhiều điều tốt đẹp trong công việc.49 50 tuổi 2 năm này bạn nên thận trọng làm ăn, bạn tránh dốc vốn làm ăn. thu ít hơn chi thì sẽ tốt hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng những năm 56 và 57 không hao tài tốn của thì phải có sự xa lìa gia cảnh, hay con cái bị hoạn nạn. 58 và 59, 60, những năm có phần yên tịnh về thể xác nhưng vấn đề tài lộc thường có những sôi động, nên cẩn thận trong những năm này.

SHARE
Previous articleThiên đường duy nhất của loài chó trên thế giới!
Next articleGiống chó Lạp Xưởng( Dachshund)
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!