Trang chủ Tử Vi Tuổi Hợi Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi – Nữ mạng 1971.

Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi – Nữ mạng 1971.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Hợi và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi- Nữ mạng 1971 chính xác và đầy đủ nhất.Bạn muốn biết cuộc sống của bạn ra sao? bạn muốn biết tình duyên sự nghiệp hay công danh của bạn như thế nào? Tuổi hợp nào hợp với làm ăn của bạn, tuổi nào hợp với tình duyên của bạn nhất, những năm nào bạn nên kết hôn những năm nào bạn nên làm ăn? Hay là bạn muốn biết diễn biến từng năm của cuộc đời của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé: Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi – Nữ mạng 1971.

Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi - Nữ mạng 1971.
Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi – Nữ mạng 1971.

Nữ Mạng – Tân Hợi
Sinh năm: 1911, 1971 và 2031
Cung KHÔN
Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON CỌP

Bà Chúa Tiên độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu là thuận số nàng,
Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân.
Mùa Hạ thì bị lỗi thời,
Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung.
Giận ai nói dữ nói hung,
Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ.
Số này là gái thật thà,
Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương.
Số nàng cách trở nợ duyên,
Trước thì có của nhiều lần rả tan.
Trung niên vất vả gian nan,
Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

CUỘC SỐNG

Là người có tấm lòng rộng mởi luôn biết ơn và đền đáp, lại những thái độ hòa nhã với mọi người rất quan tâm đến bạn bè và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ họ , họ luôn là những người có nghĩa khí và không thích bận tâm đến những chuyện không đâu. Nhưng tính cách tự do tản mạn không thích bận tâm đến chuyện không đâu, và họ không được tích cực cho lắm nhé. Trong công việc họ luôn tỏ ra họ rất mạnh mẽ nếu có thể suy nghĩ thận trọng hơn thì tất sẽ thành công hơn rất nhiều.

Tuổi Tân Hợi sống trung bình từ 60 đến 66 tuổi; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi Ất Hợi luôn thay đổi nhiều và đặc biệt là lúc còn nhỏ , nhưng sau khi lớn lên thì được hưởng hạnh phúc đầy đủ và trọn vẹn hơn. Nhưng cũng được chia làm các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh bạn có nhưng chỉ ở mức bình thường mà thôi, gia đạo có nhiều tốt đẹp và yên ấm hơn,.
Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn ở năm bạn 37 tuổi trở đi , tiền bạc ở hậu vận sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ. Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn..
Nếu bạn làm ăn hay hùn hợp làm ăn với những tuổi nầy thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi - Nữ mạng 1971.
Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi – Nữ mạng 1971.

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và chọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng hợp tuổi với bạn và như thế cuộc sống giàu sang và sung túc may mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi : Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp những năm khó khăn nhất đó là những năm bạn ở số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm này bạn sẽ gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống và sẽ có nhiều bất lợi. Bạn cần cẩn thận nhiều hơn cả về sức khỏe và công việc của bạn trong thời gian này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Tân Hợi bạn nên xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn. nếu bạn Xuất hành theo ngày giờ này thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn và có thể không sợ thất bại trong công việc bạn đang dự định làm nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi - Nữ mạng 1971.
Tử vi trọn đời tuổi Tân hợi – Nữ mạng 1971.

Từ 18 đến 22 tuổi: 18 tuổi tình duyên thuận lợi công danh sự nghiệp bình thường 23 tuổi thì bạn cần phải đi xa lập nghiệp thì mới có thể phát triển được nhé. 24 tuổi bạn cần đi xa làm ăn. 25 tuổi bạn sẽ được hưởng sự đầy đủ và sung túc hơn, cuộc đời của bạn sẽ là tuyệt vời nhất lên đỉnh trong năm 25 tuổi này, bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn trong năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tình duyên không được thuận lợi có tài bạn sẽ được trọng dụng. 30 tuổi bạn sẽ nên kết hôn và ổn định công việc cũng như là nhà ở của bạn . trong năm này công viêc của bạn sẽ gặp thuận lợi hơn đó nhé.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31- 32 tuổi công việc làm ăn gia đạo tài lộc đều bình thường năm 34 tuổi thì sự nghiệp ổn định trở lại. Năm 35 tuổi cuối năm sự nghiệp mới sẽ được khởi sắc.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Công danh và sự nghiệp thuận lợi , có tài sẽ được trọng dụng. gia đình êm ấm và phát đạt . Năm 37 tuoir trong gia đình có chút bất hòa và trắc trở trong công việc bạn cần chú ý hơn nhé.

Từ 41 đến 45 tuổi:Thời gian này là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm này tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi: 47 và 48 tuổi mọi việc bình thường không có việc lớn xảy ra trong cuộc đời bạn . Gia đạo của bạn bình thường êm đẹp nên để con cái giúp đỡ trong công việc nhiều . 50 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: 52 tuổi bạn cần cẩn thận trong làm ăn bạn sẽ gặp nhiều biến cố nếu bạn làm ăn đầu tư lớn. Nên chú ý đến gia đình nhiều hơn trong thời gian này nhé, Tạo điều kiện cho chồng con làm ăn để hạnh phúc gia đình được bền chặt hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Có nhiều niềm vui trong gia đinh hạnh phúc , sự nghiệp ổn đinh. Chú ý đến sức khỏe năng tập thể dục thể thao nhiều hơn để tăng cường sức khỏe của mình.