Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981.

Nữ Mạng – Tân Dậu
Sinh năm: 1921, 1981và 2041
Cung CẤN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Xương CON GÀ
Tướng tinh CON CHÓ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.
Cây lựu kề đá mọc tàng,
Đông Xuân sinh đặng thuận mùa số cô.
Hạ Thu sinh gái lỗi thời,
Dù giàu có của số nàng phải lo.
Đàn bà ít có lắm thay,
Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.
Nhưng mà có ở được đâu,
Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.
Tân Dậu vô số đàn bà,
Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.
Lỗi sinh lao khổ tư bề,
Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.
Tuổi già số thọ trời ban,
Vinh hoa phú quý một đời ấm no.

CUỘC SỐNG

Là người thích được mọi người vây quanh mình họ rất quan tâm đến gi đình đặc biệt là thích pha trò , đồng thời cũng biết cách hóa giải bầu không khí căng thẳng họ tương đối tự phụ vì có tinh thần và sức lực dồi dào, tính tình lại dịu dàng nên họ luôn khao khát được yêu. về sư nghiệp thì họ luôn là người tự phấn đấu vươn lên khi gặp khó khăn trong công việc thì điều đầu tiên họ muốn làm là phải dựa vào thực lực của mình để có thể giải quyết không được ỷ lại vào người khác nhé.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ khá tốt đẹp và được nhiều người hỏi thăm nhưng bạn cũng cần cẩn thận không lại bị lừa nhé. tình duyên của bạn được chi làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

trên đây là toàn bộ tình duyên theo tháng cho bạn nhé.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái.

Sự nghiệp có nhiều trắc trở vào trung vận, đến năm 42 tuổi mới có phần khởi sắc tài lộc từ tuổi này trở đi mới vững.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981.

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ, Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn chồng thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ. thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi. Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981.

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 12, 28, 34 và 40 tuổi.. Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hợp, việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ có sự thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 23 tuổi: Tình duyên thuận lợi con đường công danh bình thường tài lộc kém chỉ đủ ăn , Trong năm này bạn không nên đi xa làm ăn.

Từ 24 đến 30 tuổi: Tình cảm phát triển cao có nhiều may măn và tài lộc. Công việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp năm 27 tuori có thể thăng chức . Các năm 26, 27 28 , 39 tuổi lập gia đình khá tốt , gia đình ổn định cuộc sống êm đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm này. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bịnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu - Nữ mạng 1981.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nữ mạng 1981.

Từ 35 đến 40 tuổi:Có sự phát triển về công danh và sự nghiệp , Có tài và được trọng dụng . Gia đình êm ấm và phát đạt . Năm 37 tuổi trong gia đình có thể gặp nạn hoặc lao đao lận đận có trắc trở trong công việc có thể bị ngã khi với đồ vật trên cao nên bạn cần cẩn thận hơn nhé.

Từ 41 đến 45 tuổi: Cuộc sống bình ổn sức khỏe của bạn sẽ có đôi phần giảm sút nên bạn cần an phận thủ thường chăm lo cho gia đình và sức khỏe của mình.

Từ 46 đến 50 tuổi: mọi việc bình thường không có nhiều chuyện lớn xảy ra trong cuộc đời. Gia đình tiền bạc bình thường việc làm ăn có kết quả không như ý, nên tìm người làm thay mình.

Từ 51 đến 55 tuổi: Có nhiều biến cố nếu bạn đầu tư làm ăn nên chú ý chuyện gia đình nhiều hơn tạo điều kiện cho chồng cho con làm ăn, để mang lại hạnh phúc cho cả gia đình.

Từ 55 đến 60 tuổi: có nhiều niềm vui trong hạnh phúc gia đình nhưng cẩn thận thất thoát tiền tài Bản thân cần đề phòng bệnh tật năm 59 tuổi. Nhà cửa yên ổn , có thể có nhiều niềm vui trong những năm này, cuộc sống thịnh vượng. Nhưng bạn vẫn cần luyện tập sức khỏe cho mình đặc biệt là bệnh về xương khớp nhé.