Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu - Nam mạng 1981.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981.

Nam Mạng – Tân Dậu
Sinh năm: 1921, 1981 và 2041
Cung ĐOÀI
Trực MÃN
Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá)
Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ
Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

Tân Dậu số mạng như vầy,
Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.
Đông Xuân sinh đặng thời nay,
Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.
Hạ Thu lỗi số chơi vơi,
Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.
Tân Dậu tâm tánh thật thà,
Gặp người hung dữ thì ra tay liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.
Tiền vận nhà cửa chẳng yên,
Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

CUỘC SỐNG

Là người thích được mọi người vây quanh mình họ rất quan tâm đến gi đình đặc biệt là thích pha trò , đồng thời cũng biết cách hóa giải bầu không khí căng thẳng họ tương đối tự phụ vì có tinh thần và sức lực dồi dào, tính tình lại dịu dàng nên họ luôn khao khát được yêu. về sư nghiệp thì hợ luôn là người tự phấn đấu vươn lên khi gặp khó khăn trong công việc thì điều đầu tiên họ muốn làm là phải dựa vào thực lực của mình để có thể giải quyết không được ỷ lại vào người khác nhé.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ khá tốt đẹp và được nhiều người hỏi thăm nhưng bạn cũng cần cẩn thận không lại bị lừa nhé. tình duyên của bạn được chi làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 5, 7, 11 và 12 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng:1,3,6 4, 5, 8 và 11 Âm lịch
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh không được sáng tỏ nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, hưởng được hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia tộc, con cái.

Sự nghiệp có nhiều trắc trở vào trung vận, đến năm 42 tuổi mới có phần khởi sắc tài lộc từ tuổi này trở đi mới vững.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ, Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu - Nam mạng 1981.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn chồng thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ. thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 20, 22, 28, 32, 40 tuổi. Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu - Nam mạng 1981.
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu – Nam mạng 1981.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong khi làm ăn hay là bạn kết duyên bạn cần tránh xa những tuổi đại kỵ sau đây nhé,. Gặp những tuổi này bạn sẽ gặp những trở ngại , và khó khăn lụi bại, có thể gặp cảnh tuyệt mạng hay biệt ly đó nhé. Nhưng tuổi đại kỵ của bạn là: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 12, 28, 34 và 40 tuổi.. Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Tân Dậu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ thì hợp, việc làm ăn sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp, không sợ có sự thất bại.
NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi không được tốt thi cử khó khăn năm 22 tuổi sức khỏe kém, đình trệ nên tập luyenj thể thao nhiều hơn thường xuyên. Năm 23 tuổi có chút tài lộc , Năm 24 tuổi thuận lợi năm 25 tuổi cần nỗ lực nhiều hơn trong công việc tình duyên không thuận lợi hay suy nghĩ vẩn vơ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi tài lộc thất thoát , tình cảm lục đục nhiều ưu phiền có khó khăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi có thận lợ hơn nhưng bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn. Năm 28 tuổi có nhiều buồn phiến cần mạnh dạn khắc phục . Năm 29 tuổi khấm khá hay giúp đỡ mọi người kém hơn mình năm 30 tuổi trong nghề nghiệp có nhiêu hy vọng và thành công.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi sức khỏe có vấn đề nên mạnh dạn đi làm xa để thành công hơn. Năm 32 tuổi phát đạt lớn dù gặp nhiều khó khăn nhưng đều có thể vượt qua. Năm này bạn có thể bắt đầu tạo dựng cửa nhà. năm 33 tuổi có xu thế bền vững nếu không lao vào làm những việc lớn. Nhẫn nhịn chuyện trong gia đình tránh gây tranh cãi xung đột phu thê. năm 34 tuổi công việc làm ăn phát triển có nhiều điều hay nhưng cần chú ý đến sức khỏe. Năm 35 tuổi cuộc sống lên cao tạo nhiều cơ hội tốt hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuori có thể chung vốn làm ăn nhưng cần đề phòng gia đạo có chuyện bất an năm 37 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường đề phòng có thể hao tài vào tháng 7 . năm 39 tuổi khá tốt. Năm 40 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp hơn trong sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi tiến triển thuận lợi 43 tuổi dễ trắng tay nhất là vào tháng 3 năm 44 – 45 tuổi tiền bạc thu về khả năng có quyền hành.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi đề phòng vào tháng 1 nhiều bất lợi dễ có tai tiếng năm 47 tuổi tài lộc và cuộc sống thoải mái nhưng bạn cần đề phòng bệnh tật trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi:Có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, tình cảm và tài lộc lúc nên lúc xuống thất thường chú ý giữ gìn sức khỏe nên nhìn vào thực thế cuộc sống không nên mơ hồ viển vông.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi dễ bị hao tài tốn của. Năm 57 tuổi cuộc sống khấm khá hơn tiền tài vượng phát. %9 60 tuổi mọi việc tốt đẹp, gia đạo yên ổn.