Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1953, 2013,...

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.

0
Chia sẻ

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1953, 2013, 2073. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1941, 2013, 2073 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ - Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.

Nữ Mạng – Quý Tỵ
Sinh năm:1953, 2013 và 2073
Cung KHÔN
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RẮN
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sinh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sinh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chỡ che.
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách hiếu động,suy nghĩ linh hoạt thích đưa ra sáng kiến , những lại sống hơi thiên về tình cảm. Họ thường phải xa quê từ nhỏ để kiếm cơ hội phát triển bên ngoài. Vì họ biết cách năm bắt thời cơ. nên họ là những người phát triển trong lĩnh vực thương mại . Chỉ có điều họ thích mạo hiểm nên sự thành bại trong cuộc đời cũng khó xác định phải qua tuổi trung niên thì mới ổn đinh được nhé.

Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Công danh của bạn thì về cuối trung vận mới có đôi chút công danh gia đạo trung vận hơi phức tạp , hậu vận mới có thể yên ổn được.
Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 38 trở đi tài lộc tiền vận và trung vận khó kahwn , hậu vận mới có thể được hưởng nhàn và tốt đẹp được nhé.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc bạn muốn chọn ho người vợ tốt và hợp với mình thì bạn cần chon cho mình những người tuổi sau đây những người này sẽ có thể tương trợ và tương sinh với bạn , nên bạn có thể sống những cuộc sống ấm no , giàu sang không bao giờ lo túng thiếu và luôn hòa hợp với nhau sống cuộc sống vui vẻ trọn đời bên nhau. Đó là những tuổi hợp với bạn Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Còn Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi bạn sẽ không quá nghèo mà cũng không giàu sang, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi các tuổi: Mậu Tuất,Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Thìn.

Những tuổi sau đây bạn không nên kết hôn vì những tuổi này sẽ là những tuổi kỵ với bạn , nếu bạn kết hôn với nững tuổi này sẽ có một cuộc sống đầy sự lo toan và suy nghĩ tiêu cực bần hàn và cuộc sống sẽ hay xảy ra tranh chấp đó nhé, đó là những tuổi: Bính Thân, Mậu Thân.

Những năm sau đây bạn không nên kêt hôn đó là những năm 21, 27, 33 và 39. Đây là năm kỵ với tuổi kết hôn của bạn nếu bạn kết hôn những năm này có thể bạn phai gặp cảnh đứt gánh giữa đường hay là xa vắng đó nhé.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy có thể sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ - Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay kết duyên bạn cần tránh hợp tác với những người tuổi này vù những người tuổi này là những người đại lỵ với bạn có thể mang đến sự biệt ly thất bại và có thể tuyệt mạng nếu bạn kết duyên với những người đại kỵ này đó là những tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp khó khăn với những sô tuổi sau: 23, 27, 31 và 37 tuổi. những năm này ban cẩn thận làm ăn bị thua lỗ hay là bệnh tật nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ - Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Ngày, giờ xuất hành hợp nhứt của tuổi Quý Tỵ là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.là giờ may mắn cho bạn bạn không sợ thất bại nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ - Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nữ Mạng 1953, 2013, 2073.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:20 tuổi bạn sẽ có nhiêu buồn khổ cẩn thận không tan vỡ tình cảm yêu trong năm nay sẽ làm bạn đau khô. 21 tuổi thì có chút công danh năm 22 tuổi bẹn nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe. Năm 23 tuổi thì bạn cần đi xa lập nghiệp mới có thể thành được.

Từ 26 đến 30 tuổi: công việc làm ăn tốt đẹp thuận lợi . Năm 26 tuổi thì bạn công việc bắt đầu phát triển hơn . Năm 27 tuổi thì bạn có một chút tại lộc sự nghiệp cũng thuận lợi hơn. 28 tuổi mà vợ có thai thì bạn sẽ làm ăn may mắn và công việc cũng được thuận lợi hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi thì bạn có công việc ổn định và nơi ở bạn tránh đầu tư lớn hay đi xa làm ăn trong năm nay. Năm 33 tuổi thì bạn công việc tiến triển bình thường cuộc sống có chút đảo lộn. năm 34 tuổi sức klhoer có giảm sút và năm 35 tuổi thì bạn khá tốt về cuộc đời, làm ăn thuận lợi . nếu năm nay người chưa có vợ sẽ dễ dang có vợ tron năm nay.

Từ 36 đến 40 tuổi: tài lộc công danh đưuọc thuận lợi cuộc sống khấm khá năm 37 tuổi thì bạn phải tự lập gánh vác và có thể năm any bạn phải đi làm xa mới thành công được. Năm 40 tuổi bạn dễ mắc bệnh .

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi:Năm 46 tuổi bạn cần chú ý nhiều hơn về gia đinh bạn Năm 48 tuổi công việc thuận lợi 49 tuổi tai lộc vừa phải năm 50 tuổi thid bạn có thể gặp nhiều mau mắn dễ thăng quan tiến chức trong năm nay.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

Từ 56 đến 60 tuổi: cuộc sống an nhàn sự nghiệp tốt đẹp chú ý giữ gìn sức khỏe.