Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng 1953, 2013,...

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng 1953, 2013, 2073.

0
Chia sẻ

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng 1953, 2013, 2073. Bạn muốn biết cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, hay những khó khăn và những năm hợp tuổi, những tuổi đại kỵ với mình, diễn biến của từng năm ra sao. Hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo thông qua bài viết sau đây nhé. Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng 1941, 2013, 2073 chi tiết và chuẩn xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ - Nam Mạng 1953, 2013, 2073.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng 1953, 2013, 2073.

Nam Mạng – Quý Tỵ
Sinh năm: 1953, 2013 và 2073
Cung KHÔN
Trực TRỪ
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RẮN
Tướng tinh CON CHÓ

Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

CUỘC SỐNG

là người có tính cách hiếu động,suy nghĩ linh hoạt thích đưa ra sáng kiến , những lại sống hơi thiên về tình cảm. Họ thường phải xa quê từ nhỏ để kiếm cơ hội phát triển bên ngoài. Vì họ biết cách năm bắt thời cơ. nên họ là những người phát triển trong lĩnh vực thương mại . Chỉ có điều họ thích mạo hiểm nên sự thành bại trong cuộc đời cũng khó xác định phải qua tuổi trung niên thì mới ổn đinh được nhé.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của tuổi quý tỵ tương đối phức tạp cũng vô cùng trắc trở, nhưng cũng được chia làm các giai đoạn nhưu sau :

Nếu bạn sinh vào những tháng sau thì bạn sẽ có nhiều lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là những tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thì bạn phải có ít nhất 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó bạn là sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì bạn sẽ được sống một hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng. đó là những bạn sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh của bạn thì về cuối trung vận mới có đôi chút công danh gia đạo trung vận hơi phức tạp , hậu vận mới có thể yên ổn được.
Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 38 trở đi tài lộc tiền vận và trung vận khó kahwn , hậu vận mới có thể được hưởng nhàn và tốt đẹp được nhé.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền bạc, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ - Nam Mạng 1953, 2013, 2073.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng 1953, 2013, 2073.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc bạn muốn chọn ho người vợ tốt và hợp với mình thì bạn cần chon cho mình những người tuổi sau đây những người này sẽ có thể tương trợ và tương sinh với bạn , nên bạn có thể sống những cuộc sống ấm no , giàu sang không bao giờ lo túng thiếu và luôn hòa hợp với nhau sống cuộc sống vui vẻ trọn đời bên nhau. Đó là những tuổi hợp với bạn Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Còn Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi bạn sẽ không quá nghèo mà cũng không giàu sang, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi các tuổi: Mậu Tuất,Giáp Ngọ, Canh Tý, Nhâm Thìn.

Những tuổi sau đây bạn không nên kết hôn vì những tuổi này sẽ là những tuổi kỵ với bạn , nếu bạn kết hôn với nững tuổi này sẽ có một cuộc sống đầy sự lo toan và suy nghĩ tiêu cực bần hàn và cuộc sống sẽ hay xảy ra tranh chấp đó nhé, đó là những tuổi: Bính Thân, Mậu Thân.

Những năm này bạn không nên kế hôn vì là những tuổi kỵ kết hôn với bạn bạn sẽ có thể gặp cảnh đất gánh giữa đường đó nhé: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Khi làm ăn hay kết duyên bạn cần tránh hợp tác với những người tuổi này vù những người tuổi này là những người đại lỵ với bạn có thể mang đến sự biệt ly thất bại và có thể tuyệt mạng nếu bạn kết duyên với những người đại kỵ này đó là những tuổi:Nhâm Dần, Canh Dần.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Bạn xuât hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì mọi chuyện sẽ được hanh thông và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhiều hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ - Nam Mạng 1953, 2013, 2073.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng 1953, 2013, 2073.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:20 tuổi bạn sẽ có nhiêu buồn khổ cẩn thận không tan vỡ tình cảm yêu trong năm nay sẽ làm bạn đau khô. 21 tuổi thì có chút công danh năm 22 tuổi bẹn nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe. Năm 23 tuổi thì bạn cần đi xa lập nghiệp mới có thể thành được.

Từ 26 đến 30 tuổi: công việc làm ăn tốt đẹp thuận lợi . Năm 26 tuổi thì bạn công việc bắt đầu phát triển hơn . Năm 27 tuổi thì bạn có một chút tại lộc sự nghiệp cũng thuận lợi hơn. 28 tuổi mà vợ có thai thì bạn sẽ làm ăn may mắn và công việc cũng được thuận lợi hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi thì bạn có công việc ổn định và nơi ở bạn tránh đầu tư lớn hay đi xa làm ăn trong năm nay. Năm 33 tuổi thì bạn công việc tiến triển bình thường cuộc sống có chút đảo lộn. năm 34 tuổi sức klhoer có giảm sút và năm 35 tuổi thì bạn khá tốt về cuộc đời, làm ăn thuận lợi . nếu năm nay người chưa có vợ sẽ dễ dang có vợ tron năm nay.

Từ 36 đến 40 tuổi: tài lộc công danh đưuọc thuận lợi cuộc sống khấm khá năm 37 tuổi thì bạn phải tự lập gánh vác và có thể năm any bạn phải đi làm xa mới thành công được. Năm 40 tuổi bạn dễ mắc bệnh .

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, trọn vẹn và có thể phát triển sự nghiệp lẫn cả đường tài lộc. 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. 44 và 45 tuổi, khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bịnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.

Từ 46 đến 50 tuổi:Năm 46 tuổi bạn cần chú ý nhiều hơn về gia đinh bạn Năm 48 tuổi công việc thuận lợi 49 tuổi tai lộc vừa phải năm 50 tuổi thid bạn có thể gặp nhiều mau mắn dễ thăng quan tiến chức trong năm nay.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, tiền bạc vững vàng, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những tháng này.

Từ 56 đến 60 tuổi: cuộc sống an nhàn sự nghiệp tốt đẹp chú ý giữ gìn sức khỏe.