Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu – Nữ mạng 1973

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu – Nữ mạng 1973

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Quý sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Quý Sửu – Nữ mạng 1973 một cách chính xác nhất nhé.

Tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Quý Sửu - Nữ mạng 1973.
Tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Quý Sửu – Nữ mạng 1973.

Sinh năm: 1913, 1973 và 2033

Cung TỐN
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON TRÂU
Tướng tinh CON CUA BIỂN

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Quý Sửu số cô như là,
Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.
Mùa Thu sinh lỗi khó khăn,
Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.
Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,
Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.
Số cô thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.
Nhưng nhà nhờ đức ông cha,
Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.
Số này tự lập một mình,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng thân thích chẳng trông,
Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,
Trở về hậu vận gia đình vui tươi.

CUỘC SỐNG

Là người có tính hiếu động , có tinh thần hiệp nghĩa cao, hăng hái trong mọi hoạt động, luôn bênh vực kẻ yếu, và là người rất coi trọng tình cảm bạn bè luôn hết mình cà không lo nghĩ. Nhưng người thuộc mệnh này thường có tính cách quá kiên cường thẳng thắn, cương trực nên dễ đắc tội với mọi người. Đây là khuyết điểm lớn nhất của họ. Bạn cần bình tâm không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra các cuộc tranh chấp với người yêu của mình vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của bạn.

Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên cũng có nhiều khó khăn phải thay đổi đôi lần mới hưởng được hạnh phúc. sinh theo những tháng dưới đây thì sự thay đổi chồng vợ tùy tháng mà có nhiều hay ít.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3,7, 12 âm lịch bạn sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên mới có thể thành được nhé.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn êm đẹp một vợ một chồng hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo an bình hạnh phúc, công danh bắt đầu từ trung vận, hậu vận bình thường.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi này thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Những tuổi này bạn làm ăn bạn không sợ thất bại và lừa lọc. Bạn có thể phát tài lộc nhờ những người này đó nhé.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Những tuổi hợp với bạn mà bạn nên lấy làm chồng đó là : Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc.

Còn nếu kết hôn với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý.

Bạn không nên lấy những người tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời.

Những năm này kỵ tuổi, bạn không nên kết hôn nếu bạn kết hôn bạn sẽ chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần tránh làm ăn hay gặp gỡ bàn việc công chuyện hay tình duyên với những người tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Đây là hai tuổi đại kỵ với bạn sẽ không mang đến thành công cho bạn đâu nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Sửu bạn sẽ có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm này làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn nên bạn không nên tính chuyện làm ăn vào những tuổi này nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Quý Sửu thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẽ thì tốt, làm ăn, giao dịch tiền bạc không sợ bị thất bại. Sự xuất hành theo như trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong những năm này về mặt tình cảm nhưng chuyện tài lộc và công danh thì bạn lại không được suôn sẻ cho mấy. 20 tuổi bạn sẽ có thể tìm được người bạn đời của mình.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi bạn đi làm ăn xa sẽ được thuận lợi hơn và công việc cũng tiến triển tốt hơn rất nhiều nhé.. 27 tuổi bạn cần năng động hơn để có được sự nghiệp tốt hơn nhé.

Từ 31 đến 35 tuổi: Trong những năm này thì sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ bạn có của ăn của để không thua kém bạn bè.Năm 33 tuổi bạn tránh đi xa nhà nhé.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này, bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Nếu cần làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình như đã có nói ở phần trên, thì mới thâu đoạt nhiều kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ khác thì có thể sẽ phải mang lấy sự thất bại não nề, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn, có thể liên quan đến sự nghiệp và cuộc đời của những năm trong tương lai và của những năm trở về sau.

Từ 41 đến 45 tuổi: Bạn gặp nhiều dịp tốt để có thể phát triển sự nghiệp và cuộc đời của mình. Năm 41 tuổi thì tài lộc tốt đẹp. Năm 43 tuổi bạn nên cẩn thận về sức khỏe nhất là vào tháng 9.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Gia đình bạn có biến xảy ra không êm đẹp và có thể xảy ra bất hòa và mất người đó nhé. 53 tuổi bạn nên cẩn thân vào tháng 11. Năm 55 tuổi bạn sẽ có những buồn phiền vu vơ bạn không thể tập trung vào sư nghiệp của mình được chín vì vậy sẽ sa sút và có phần trầm.

Từ 56 đến 60 tuổi:Bạn cần cẩn thận vào những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm này.