Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu – Nam mạng 1973

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu – Nam mạng 1973

0
Chia sẻ

Bạn muốn biết về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, ngày giờ xuất hành của tuổi Quý sửu. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem tử vi trọn đờiTử vi tuổi Quý Sửu – Nam mạng 1973 một cách chính xác nhất nhé.

tử vi trọn đời - Tử vi tuổi Quý Sửu - Nam mạng 1973
tử vi trọn đời – Tử vi tuổi Quý Sửu – Nam mạng 1973

Sinh năm: 1913, 1973 và 2033

Cung CÀN
Trực PHÁ
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
Xương CON TRÂU
Tướng tinh CON CUA BIỂN

Ông Tử Vi độ mạng

Số này lúc nhỏ gian nan,
Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.
Thân phận phải chịu lao đao,
Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời.
Số người thân tự lập thân,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng như thể người xa,
Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,
Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,
Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.

CUỘC SỐNG

Là người có tính hiếu động , có tinh thần hiệp nghĩa cao, hăng hái trong mọi hoạt động, luôn bênh vực kẻ yếu, và là người rất coi trọng tình cảm bạn bè luôn hết mình cà không lo nghĩ. Nhưng người thuộc mệnh này thường có tính cách quá kiên cường thẳng thắn, cương trực nên dễ đắc tội với mọi người. Đây là khuyết điểm lớn nhất của họ. Bạn cần bình tâm không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra các cuộc tranh chấp với người yêu của mình vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của bạn.

Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.

TÌNH DUYÊN

Vấn đề tình duyên cũng có nhiều khó khăn phải thay đổi đôi lần mới hưởng được hạnh phúc. sinh theo những tháng dưới đây thì sự thay đổi chồng vợ tùy tháng mà có nhiều hay ít.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7, 11 âm lịch bạn sẽ phải thay đổi 3 lần tình duyên mới có thể thành được nhé.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn êm đẹp một vợ một chồng hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo bình an suốt đời, nhưng công danh của bạn chỉ đạt ở mức trung bình không nên không xuống.

Sự nghiệp của bạn sẽ vững chắc, từ lúc tuổi 38 trở đi nhé.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tuổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi này thì hợp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp để cuộc sống êm đềm và mang tài lộc về nhà nhé,
Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi thì bạn sẽ được hưởng sự hòa thuận và sống cao sang, giàu có, sang quyền.

Còn Tuổi Quý Sửu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình : Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Bạn không nên kết hôn với những tuổi này đó là : Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần kết hôn với những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều tai ương và vất vả bần hàn trong cuộc sống của mình nhé.

Bạn tránh cưới vợ vào các tuổi: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi những tuổi này là những tuổi không được đẹp có thể bạn kết hôn sẽ không được suôn sẻ và có thể gặp tai ương trong tương lai đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Dưới đây là những tuổi Đại Kỵ trong việc kết hôn cũng như về việc làm ăn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly, chết vì tai nạn đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Không nên kết hôn hay kết duyên với hai tuổi này rất hại.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Sửu qua những năm khó khăn nhất là khi bạn ở vào số tuổi này: 25, 29, 33 và 37 tuổi. Những năm này bạn sẽ phải lao tâm mà lại còn có phần đau khổ về cuộc đời nữa. Khi vượt qua được những tuổi này thì bạn mới có sự nghiệp vững chắc được.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Muốn làm ăn, giao dịch hay giao thương buôn bán, tuổi Quý Sửu hợp nhất ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Xuất hành đúng theo như trên sẽ thâu được nhiều thắng lợi, mà không sợ bị thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi tình duyên của bạn sẽ tốt đẹp, 21 tuổi thì công việc bình thường nhưng bạn không nên đi xa. 22 tuổi tài lộc của bạn sẽ phát triển. 25 tuổi bạn sẽ vẹn toàn mọi mặt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn sẽ bắt đầu phát triển công việc bạn có thể đi xa phát triển. 27, 28 tuổi nếu vợ có thai thì công việc sẽ phát triển tốt nhất. Nhưng bạn cần năng động hơn trong những năm này. 29 tuổi bạn cần đề phòng tháng 8 là tháng xấu của bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi bạn cần nên kế hoạch cho mình và ổn định công việc và nơi ở có nhiều phát triển ổn định trong cuộc đời.33 tuổi bạn tránh đi xa nhé.
34 và 35 tuổi, hay và nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về việc làm ăn năm nay bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức trung bình. 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 . 43 tuổi công việc của bạn ổn định gia đình yên ấm. Năm 44 , 45 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường không có gì thay đổi .

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có nhiều tốt đẹp về tài lộc, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này.

Từ 51 đến 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mạng vững.

Từ 54 đến 56 tuổi: 55 tuổi cuộc sống của bạn sẽ yên bình và hạnh phúc , bạn có thể thăng quan tiến chức trong năm này nhé.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. 57 tuổi không được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bịnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.