Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nữ Mạng 1943, 2003.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nữ Mạng 1943, 2003.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nữ Mạng 1943, 2003. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Quý mùi – Nữ mạng 1943, 2003 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi - Nữ Mạng 1943, 2003.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nữ Mạng 1943, 2003.

Nữ Mạng – Quý Mùi
Sinh năm: 1943, 2003 và 2063
Cung CẤN
Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)
Xương CON DÊ
Tướng tinh CON CỌP

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Cấn mạng Mộc số nàng như sau.
sinh đặng tháng hai tháng giêng,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Hạ Thu sinh gái là nàng,
Lỗi sinh vất vả số nàng âu lo.
sinh ra sung khắc mẹ cha,
Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng.
Ly hương tổ quán số này,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà làm nên.
Trung niên có của chẳng bền,
Có rồi chết đó như diều đứt dây.
Số tuổi sau có đắt nhà,
Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Tuổi nhà có của mới yên gia đàng.

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách hòa nhã dễ gần cư xử lế phép giàu lòng thương người luôn giúp đỡ bạn bè nhân duyen tốt, chỉ cso điều ngườ thân trong nhà không a có thể giúp được họ m, tất cả mọi chuyện đều phải tự liệu tự lo, nên cuộc sống họ se hơi vất vả. tuy như thế nhưng bù lại gia đình của họ lại luôn hạnh phúc bên nhau , yêu thương và thông cảm cho nhau.

TÌNH DUYÊN

Tuổi đời của tuổi quý mùi khi bắt đầu yêu sẽ có phần khe khắt nhưng sau này thì lại được hưởng một tình yêu khá đẹp ,. Nhưng vẫn đươc chia làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về thình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Còn nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh phải có sau 40 tuổi gia đạo yên ấm khi về hậu vận.

Sự nghiệp từ 29 tuổi trở đi mới bình ổn tài lộc lên cao sau 38 tuổi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi bạn kết hợp làm ăn hay hùn vốn làm ăn thì bạn cần chọn những người tuổi này để kết hợp làm ăn đó là những người tuổi: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu để có thể làm ăn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, gặt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Hạnh phúc, và cuộc đời bạn có được hưởng giàu sang phú quý hay không, có được hạnh phúc trọn vẹn được hay không và cuộc sống của hôn nhân của bạn có thể bị tan vỡ nếu bạn không biết chọn những người tuổi hợp vói mình hay là những cách giải tai ương khi kết hợp với những người có tuổi xung khắc với mình.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Quý Mùi và Ất Mùi thì bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý .

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu thì sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Tân Tỵ thì cuộc sống tiền tài hay sự nghiệp của bạn cũng được phát triển một cách nhanh chóng và ổn định nhất.
Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể có một cuộc sống trung bình mà thôi, bạn không quá nghèo mà cũng không giàu đó là khi bạn kết hôn với những tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Canh Dần thì bạn sẽ phải sống trong cuộc sống khó khăn gian khổm nghèo đói , sự nghiệp lụi bạn và không được tốt đẹp.

bạn không nên kết hôn vào những năm này nếu bạn kết hôn những năm này bạn sẽ bị cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn không nên kết hôn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cả việc kêt hợp làm ăn hay là kết duyên bạn cũng cần tránh những tuổi này ra nhé đó là những tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn, Quý Mùi bạn có thể gặp nhiều bất trắc trong những tuổi này đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Trong cuộc đời bạn sẽ trải qua nhiều năm khó khăn đóa là những năm ; 23, 28 và 35 tuổi. Những năm này bạn cần cố gắng lỗ lực thật nhiều thì mới có thể thành công được nhé. bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình trong những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Quý Mùi bạn nên xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ như thế sẽ có thể mang lại nhiều may mắn hơn cho bạn và bạn có thể được phú nhân phù trợ mọi việc được thuận lợi hơn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Mọi chuyện bình thường tình duyên chưa có 22 tuổi bạn cso mối lương duyên sự nghiệp chưa có gí, 24 tuổi sự nghiệp bình ổn.

Từ 25 đến 30 tuổi: Công việc sự nghiệp tốt đẹp thuân lợi , tình duyên chưa được ổn định năm 26 tuổi sự nghiệp khởi phát , năm 27 tuổi thì tài lộc được điều hòa 28 tuoir vợ có thai thì sẽ rất tốt làm ăn may mắn công việc tiến triển tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi bạn nên ổn định công việc của mình và nơi ở. Tránh đầu tư lớn hay làm ăn xa . Năm 33 tuổi mọi việc tiến triển tốt năm 34 tuoir mọi chuyện thuận lợi sự nghiệp khởi sắc nhưng tài lộc chưa được nhiều.

Từ 36 đến 40 tuổi:làm vẫn chỉ đủ ăn chư thực sự là khấm khá, Năm 38 tuổi tài lộc điều hòa năm 40 tuổi bạn dễ mắc bệnh tim nên bạn cần cẩn thận hơn trong thời gian này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 43 tuổi thì công việc thì công việc ổn định , sự nghiệp thuận lợi năm 44 tuổi và 45 tuổi thuận lợi, có nhiều tài lộc và cuộc sống yên ổn gia đạo yên ấm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng phát triển về đường con cái, hay đẹp về gia đình hạnh phúc, tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 47 và 48 tuổi, có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà.

Từ 51 đến 55 tuổi:Năm 51 tuổi,những năm nay bổn mạng của bạn yếu kém, phần tài lộc và tình cảm của bạn cũng không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, tạm ổn, những tháng 4 và 6 đại lợi năm này, những tháng khác thì bình thường. Năm 53 tuổi,bạn cần cẩn thận về mặt tiền của tránh bị lừa. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này mọi việc không được tốt đẹp cho lắm bạn cần thực hiện chăm sóc cho sức khỏe mình tốt hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi:Năm 56 tuổi, năm này mọi chuyện diễn ra bình thường, bổn mạng của bạn vững, nên làm ăn giao dịch thì tốt. 58 tuổi mọi việc điều hòa . 59 tuổi bạn cần giữ gìn sức khỏe.