Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nam Mạng 1943, 2003.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nam Mạng 1943, 2003.

0
Chia sẻ

Bạn muốn Tuổi Mùi và muốn biết tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nam Mạng 1943, 2003. Bạn muốn biết cuộc sống của mình như thế nào và những tuổi hợp với tuổi mình, những năm làm ăn khó khăn hay là tình duyên vợ chồng của mình ra sao , diễn biến cuộc đời của mình qua các năm như thế nào. Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết Tử vi trọn đời tuổi Quý mùi – Nam mạng 1943, 2003 sau đây nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi - Nam Mạng 1943, 2003.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi – Nam Mạng 1943, 2003.

Nam Mạng – Quý Mùi
Sinh năm: 1943, 2003 và 2063
Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON DÊ
Tướng tinh CON CỌP

Ông Tử Vi độ mạng

Quý Mùi cung Chấn trực Kiên,
Là cây dương liễu hiên ngang giữa trời.
sinh đặng tháng giêng tháng hai,
Mùa Đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn.
Lỗi sinh Thu Hạ bẽ bàng,
Nên người khổ não khiến chàng cực thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người ngoài khác họ lại thương mến mình.
Tuổi trẻ vất vả linh đinh,
Giàu sang phú quý để đành vận sau.
Số người sau có đất điền,
Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra.
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba,
Trở về vận cuối mới là thảnh thơi.

CUỘC SỐNG

Là người có tính cách hòa nhã dễ gần cư xử lế phép giàu lòng thương người luôn giúp đỡ bạn bè nhân duyen tốt, chỉ cso điều ngườ thân trong nhà không a có thể giúp được họ m, tất cả mọi chuyện đều phải tự liệu tự lo, nên cuộc sống họ se hơi vất vả. tuy như thế nhưng bù lại gia đình của họ lại luôn hạnh phúc bên nhau , yêu thương và thông cảm cho nhau.

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên rất phức tạp và cũng có một vài thất bại rồi mới tạo được thành công. Đường tình duyên rất nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm, đau khổ cũng nhiều, đó là mạng số của tuổi Quý Mùi đối với vấn đề tình duyên là như vậy. Bạn nên xem dưới đây để biết về vấn đề tình duyên của bạn trong suốt cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên: Đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn ít ra có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên: Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn với vấn đề tình duyên sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến trong cuộc đời về việc tình duyên của bạn, căn cứ vào những tháng sinh, mà biết cuộc đời bạn có mấy lần thay đổi về vấn đề nầy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Từ năm 28 tuổi trở đi thì công danh thành đạt và được nâng cao. gia đạo tiền vận phức tạp nhưng sau 40 tuổi mới yên ấm được nhé.

Từ năm 34 tuổ thì sự nghiệp và tài lộc được khởi sắc hơn và co kết có những kết quả khả quan.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi bạn kết hợp làm ăn hay hùn vốn làm ăn thì bạn cần chọn những người tuổi này để kết hợp làm ăn đó là những người tuổi: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu để có thể làm ăn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, gặt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Hạnh phúc, và cuộc đời bạn có được hưởng giàu sang phú quý hay không, có được hạnh phúc trọn vẹn được hay không và cuộc sống của hôn nhân của bạn có thể bị tan vỡ nếu bạn không biết chọn những người tuổi hợp vói mình hay là những cách giải tai ương khi kết hợp với những người có tuổi xung khắc với mình.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Quý Mùi và Ất Mùi thì bạn sẽ được hưởng giàu sang phú quý .

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu thì sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Mão và Tân Tỵ thì cuộc sống tiền tài hay sự nghiệp của bạn cũng được phát triển một cách nhanh chóng và ổn định nhất.
Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể có một cuộc sống trung bình mà thôi, bạn không quá nghèo mà cũng không giàu đó là khi bạn kết hôn với những tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi: Giáp Thìn, Canh Dần thì bạn sẽ phải sống trong cuộc sống khó khăn gian khổm nghèo đói , sự nghiệp lụi bạn và không được tốt đẹp.

nếu bạn kết hôn vào những năm tuổi này thì bạn dễ bị gặp những hoàn cảnh xa vắng đó là khi bạn kết hôn với những tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cả việc kêt hợp làm ăn hay là kết duyên bạn cũng cần tránh những tuổi này ra nhé đó là những tuổi: Nhâm Thìn và Canh Thìn, Quý Mùi bạn có thể gặp nhiều bất trắc trong những tuổi này đó nhé.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tron cuộc đời bạn sẽ trải qua nhiều năm khó khăn đóa là những năm ; 26, 32 và 38 tuổi. Những năm này bạn cần cố gắng lỗ lực thật nhiều thì mới có thể thành công được nhé. bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình trong những năm này.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Khi xuất hành bạn cũng chọn cho mình một giờ ngày xuất hành tốt nhất cho bạn đó là khi bạn xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và bạn không lo sẽ bị thất bại nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi:20 tuori bạn có nhiều buồn khổ trong tình yêu. Năm 22 tuổi có mối lương duyên . năm 23 tuổi đến 25 tuổi thì cần đi xa lập nghiệp tuy nay đây mai đó những như vậy thì mới có hy vọng yên gia thất được yên ổn.

Từ 25 đến 30 tuổi: Công việc sự nghiệp tốt đẹp thuân lợi , tình duyên chưa được ổn định năm 26 tuổi sự nghiệp khởi phát , năm 27 tuổi thì tài lộc được điều hòa 28 tuoir vợ có thai thì sẽ rất tốt làm ăn may mắn công việc tiến triển tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi bạn nên ổn định công việc của mình và nơi ở. Tránh đầu tư lớn hay làm ăn xa . Năm 33 tuổi mọi việc tiến triển tốt năm 34 tuoir mọi chuyện thuận lợi sự nghiệp khởi sắc nhưng tài lộc chưa được nhiều.

Từ 36 đến 40 tuổi:làm vẫn chỉ đủ ăn chư thực sự là khấm khá, Năm 38 tuổi tài lộc điều hòa năm 40 tuổi bạn dễ mắc bệnh tim nên bạn cần cẩn thận hơn trong thời gian này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 43 tuổi thì công việc thì công việc ổn định , sự nghiệp thuận lợi năm 44 tuổi và 45 tuổi thuận lợi, có nhiều tài lộc và cuộc sống yên ổn gia đạo yên ấm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng phát triển về đường con cái, hay đẹp về gia đình hạnh phúc, tài lộc chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 47 và 48 tuổi, có triển vọng về tiền bạc, những năm này làm ăn được vui vẻ trong cuộc sống. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, không có gì quan trọng đáng nói, trừ trường hợp lo cho con cái trong nhà.

Từ 51 đến 55 tuổi: Mọi chuyện tiến triển bình thường , năm 53 tuoir gia đình yên ổn, công việc bình ổn, Năm 55 tuổi bạn tránh đầu tư dàn trải.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi gia đạo yên bình nhưng công việc không được thuận lợi sức khỏe giảm sút . năm 58 tuoir bản thận có thể có nhiều chuyện buồn phiền trong cuộc sống.