Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão – Nam mạng 1963, 2023.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão – Nam mạng 1963, 2023.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão – Nam mạng 1963, 2023. Bạn có muốn biết cuộc sống của bạn ra sao, tình duyên của bạn thế nào , hay đường công danh và sự nghiệp của bạn có tốt không? những tuổi hợp với bạn khắc với bạn, những năm bạn cần lưu ý và những năm nào bạn sẽ gặp được vận may? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết sau đây. Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão – Nam mạng 1963 chuẩn xác nhất.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão - Nam mạng 1963, 2023.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão – Nam mạng 1963, 2023.

Sinh năm: 1903 đến 1963 và 2033
Cung LY. Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Xương CON MÈO
Tướng tinh CON HƯƠU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Quý Mão mạng Kim cung Ly,
Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.
Nếu sinh thuận số mùa Thu,
Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.
Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,
Như cây mọc ở đầu làng gió bay.
Gái mà sinh đặng số này,
Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.
Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,
Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.
Số này cũng lắm nghề hay,
Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

CUỘC SỐNG

Có mối quan hệ xã giao tương đối tốt, khi trò chuyện với họ bạn sẽ cảm rthaay vui vẻ. Nếu bạn mà không xã giao tốt thì bạn sẽ có cảm giác cô độc và trống vắng nhiều khi.. tính cách họ bảo thủ nhưng họ vô cùng hiền lành và không thích cạnh tranh theo hướng tiêu cực với nhười khác, có tính cạnh tranh nhưng lịa là người biết nghĩ trước nghĩ sau , nghĩ cho người khác.. CHính vì vậy mà họ dễ được mọi người yêu quý.Tính tìn cởi mở nhiệt tình có tấm lòng lương thienj, khi trò chuyện họ luôn là người vô cùng vui tính và hài hước, bạn bè luôn yeu quý họ.

TÌNH DUYÊN

Bạn sẽ có một tình duyên tốt đẹp nhưng bạn sẽ phải trải qua 3 giai đoạn sau.

nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn có thể có 3 lần thay đổi tình duyên đó là tháng 1 và 7 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên và hanhk phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch sẽ có một tình duyên mỹ mãn, một vợ một chồng hạnh phúc trọn vẹn nhé.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu cios thì bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, khi đến trung niên thì bạn mới được hưởng công danh đó. Gia đạo êm ấm tốt đẹp cả đời. Sự nghiệp tài lộc đều tốt nhưng đến trung niên bạn mới được hưởng hạnh phúc đó.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão - Nam mạng 1963, 2023.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão – Nam mạng 1963, 2023.

Khi bạn lựa chọn cho mình những nguwoif bạn hợp tác làm ăn thì bạn cần chọn cho mình những người hợp tuổi với mình thì công việc làm ăn của bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất và bạn không cần lo đến thất bại đó là những tuổi hợp với bạn Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn cho mình một người chồng thật hợp với tuổi của mình cũng là một điều bạn nên làm vì đó có thể mang lại nhiều lợi ích và sự may mắn cho bạn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn có thể được hưởng một cuộc sống giàu sang phú quý , một cuộc sông không lo nghèo đói đó là khi bạn kết hôn với những tuổi sau đây: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống bình thường về cả công danh sự nghiệp hay là hạnh phúc gia đình bạn.Đó là những tuổi: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây: Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần cuộc sống của bạn sẽ không được tốt đẹp và sẽ có thể nghèo đói mãi mãi nghèo khổ bần hàn cơ cực, và đôi khi còn sẽ phải chịu cảnh xa vắng nhé.

Những này bạn không nên kết hôn bạn nhé 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi.Vì khi bạn kết hôn những tuổi này bạn sẽ dễ gặp những tình cảnh hay bị xa vắng đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần kiêng kị với 2 tuổi đại kỵ sau đó là Nhâm Tý và Canh Tý. Hai tuổi này nếu bạn kết hợp làm ăn hay là tình duyên đều sẽ gặp những điều xui xẻo nhất và có thể bất đắc kì tử , thất bại hao tài và sẽ phá sản nếu là làm ăn lớn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT+

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão - Nam mạng 1963, 2023.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão – Nam mạng 1963, 2023.

Những năm sau đây bạn sẽ gặp phải những khó khăn 24, 27 và 31 tuổi. Bạn cần cẩn thận trong những năm này nhé, kể cả về sức khỏe và công việc.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

KHi xuất hành bạn cần chọn cho mình những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ đẻ khi bạn xuất hành gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống của bạn nhé. Bạn sẽ không cần lo những khó khăn với những năm này.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi bạn có nhiều buồn khổ nhưng tình duyên của bạn lại tốt đẹp. Năm 21 tuoir công danh và sự nghiệp của bạn đều bình thường . năm 22 tuổi bạn đề phòng về tiền bạc và sức khỏe. năm 23 tuổi – 25 tuổi nên đi xa lập nghiệp.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi công việc bình thường bạn không nên đi xa làm an . năm 27 tuổi bạn có chút tài lộc.. 28 tuổi bình thường, nhưng nếu vợ bạn có thai thì là tốt nhé, làm ăn sẽ may mắn công viêc tiens triển ổn định . năm 30 tuổi tamk yên bề gia thất.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn sẽ có triển vọng tốt đẹp hơn về nghề nghiệp lẫn công danh. 32 tuổi bạn sẽ có nhiều triể bọng tốt đẹp trong cuộc đời. Năm 33 tuổi công việc tiến triển vừa phải, năm 34 tuổi có thể bạn có bệnh nhẹ nhé.

Từ 36 đến 40 tuổi: Làm nhưng bạn vẫn chỉ đủ ăn, chưa thực sự khấm khá. Phải tự lực cánh sinh không nên nhờ vả người thân họ hang/. Năm 38 tuổi thì mới bắt đầu ăn nên làm ra. 40 tuổi sức khỏe giảm sút. dễ mắc bệnh có thể hao tài tốn của vào năm này, cần hêt sức chú ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 và 43 tuổi công việc ổn định chưa phát triển mạnh bạn không nê đi xa. 44 và 45 năm tuổi tuổi này là tuổi tốt đẹp có nheieuf tài lộc và cuộc sống yên bình băt đầu làm ăn khấm khá.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 và 47 tuổi bạn có nhiều hi vọng về tai lộc và cuộc đời, nhưng bạn cẩn thận tránh những điều tai tiếng. 48 tuổi công việ thuận lợi. 49 tuổi thì bạn làm ăn kém hơn, bị hao tài những không nhiều.

Từ 51 đến 55 tuổi: là các năm cuộc sống tiến triển một cách bình thường, công việc vẫn ổn định như những năm trước không có sự thay đổi nhiều. Năm 52 và 53 thì bạn nên thận trọng trong công việc.

Từ 56 đến 60 tuổi: nếu bạn vượt qua tuổi 55 thì 56 và 57 bạn sẽ có cuộc sống yên bình cuộc sống an nhàn gia đình sung túc. 58 tuổi thì con cái trưởng thành làm ăn tốt.

Trên đây là tử vi tuổi Quý Mão mà bạn cần biết hi vọng sẽ giúp nhiều cho bạn trong cuộc sống cũng như là các kế hoạch cho những dự định sắp tới nhé.