Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi – Nam mạng 1983.

Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi – Nam mạng 1983.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Hợi và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi- Nam mạng 1983 chính xác và đầy đủ nhất.Bạn muốn biết cuộc sống của bạn ra sao? bạn muốn biết tình duyên sự nghiệp hay công danh của bạn như thế nào? Tuổi hợp nào hợp với làm ăn của bạn, tuổi nào hợp với tình duyên của bạn nhất, những năm nào bạn nên kết hôn những năm nào bạn nên làm ăn? Hay là bạn muốn biết diễn biến từng năm của cuộc đời của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé: Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi – Nam mạng 1983.

Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi - Nam mạng 1983.
Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi – Nam mạng 1983.

Nam Mạng – Quý Hợi

Sinh năm: 1923, 1983 và 2043
Cung KHÔN
Trực NGUY
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON HEO
Tướng tinh CON GÀ

Ông Tử Vi độ mạng

Quý Hợi số mạng như là,
Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông.
Số này thuận hợp Thu Đông,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng.
Nhưng sinh Xuân Hạ lỗ thay,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng.
Vợ chồng có khắc chẳng an,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ lập nên nghiệp nhà.
Số này tài lộc có nhiều,
Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.
Lắm lúc buôn tảo bán tần,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an.

CUỘC SỐNG

Làm việc có trách nhiệm nghiêm túc nhưng rất chủ quan tự quyết định một số chuyện tuy biết rõ ràng gặp khó khăn những họ vẫn làm theo ý của mình đến khi khó khăn kéo đến tới tấp thì lại hối hận. Họ có tính cách song trùng cái thiện cái ác chỉ xuất hiện trong một ý nghĩ dễ chịu sự tác động của người khác.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở khi còn trẻ sau này khi trưởng thành bạn sẽ có một tình duyên thuận lợi hơn và tốt đẹp hơn. Nhưng cũng được chia thành các giai đoạn sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có nhiều mối tình và bạn có ít nhất 3 sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của mình đó là khi bạn sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn cũng là một người đa tình nhưng bạn chỉ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình thôi đó là khi bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải thay đổi tình duyên của mình mà được hưởng một vợ một chồng trăm năm hạnh phúc, đó là khi bạn sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp lên xuống thất thường từ năm 36 tuổi trở đi mới thuận lợi.
Công danh chỉ ở mức bình thường gia đạo có nhiều biến động, sau hậu vận mới được yên ổn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi - Nam mạng 1983.
Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi – Nam mạng 1983.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi bạn muốn làm ăn hay kết hợp làm ăn với ai đó bạn cần tìm cho mình những người hợp tuổi với mình và bạn có thể công việc được suôn sẻ hơn, nhiều may mắn hơn , và bạn sẽ không cần lo thất bại nếu khi bạn kết hợp với những người tuổi này:Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão.Những tuổi này đều hợp làm ăn với bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Muốn có một hạnh phúc mỹ mãn và chọn vẹn, muốn có cuộc sống được sung túc và hạnh phúc hơn thì bạn cần lựa chọn cho mình một người vợ một người chồng hợp tuổi với bạn và như thế cuộc sống giàu sang và sung túc may mắn hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi:Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi : Bính Dần, Mậu Dần. thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi.. Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Những tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi - Nam mạng 1983.
Tử vi trọn đời tuổi Quý hợi – Nam mạng 1983.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn sẽ gặp những khó khăn nhất vào những năm sau đây: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Những năm này thì bạn sẽ có thể gặp nhiều khó khăn và gian khổ, bạn cũng nên cẩn thận về đường sức khỏe của mình những năm này nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Hợi bạn nên chọn những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ để xuất hành. Bạn xuất hành những giờ này bạn sẽ gặp nhiều may mắn và được mọi chuyện hanh thông và suôn sẻ hơn, Nếu bạn xuất hành những ngày này thì bạn sẽ không phải lo thất bại nữa nhé.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi bạn có nhiều chuyện buồn nhưng cso thể mối lương duyên bạn sẽ có vào năm này. Năm 22 tuổi bạn nên cẩn thận về tiền bạc và sức khỏe của mình . 23 tuổi bạn nên đi xa lập nghiệp thì mới có thể thành công được nhé. 24 tuổi công danh và sự nghiệp hay tình duyên của bạn đều bình thường.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, mọi chuyện đều tốt đẹp cho cuộc sống, công danh trong thời điểm này bạn đã bắt đầu có cuộc sống của bạn cũng có phần thay đổi theo hướng tích cực hơn .tình duyên của bạn cũng bắt đầu có sự khởi sắc và ổn định 28 và 29 tuổi, hai năm này mọi chuyện đều bingh thường không có vấn đề gì xảy ra. 25 tuổi, bạn cần cẩn thận có xung kỵ vào tháng 6 và 11, năm 30 tuổi sự nghiệp phát triển.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi phát triển hơn nhất là bạn có thai trong năm nay thì sẽ càng thuận lợi hơn . năm 34 tuổi không nên làm việc lớn vì như thế sẽ dễ mang điều tiếng thị phi. nhất là bạn không nên hùn vốn làm ăn . Năm 35 tuổi bạn nên cẩn thận hao tài tốn của.

Từ 36 đến 40 tuổi: Mọi chuyện bình thường công danh và sư nghiệp không được khởi sắc năm 40 tuổi dễ mắc bệnh sức khỏe yếu kém nên chú ý kiểm tra theo dõi sức khỏe của mình tốt hơn. Năng luyện tập thể dục thể thao hơn nữa.

ừ 41 đến 45 tuổi:Thời gian này là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm này tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi: 47 và 48 tuổi mọi việc bình thường không có việc lớn xảy ra trong cuộc đời bạn . Gia đạo của bạn bình thường êm đẹp nên để con cái giúp đỡ trong công việc nhiều . 50 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: 52 tuổi bạn cần cẩn thận trong làm ăn bạn sẽ gặp nhiều biến cố nếu bạn làm ăn đầu tư lớn. Nên chú ý đến gia đình nhiều hơn trong thời gian này nhé, Tạo điều kiện cho chồng con làm ăn để hạnh phúc gia đình được bền chặt hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Nếu bạn vượt qua tuổi 55 thì 56 và 57 tuổi bình yên cuộc sống an nhà , gia đình hạnh phúc. 60 tuổi bạn cần chú ý sức khỏe của mình năng luyện tập thể dục thể thao hơn nữa.