Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993.

0
Chia sẻ

Bạn tuổi Dậu và Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993 mà chúng tôi mang đến cho bạn, bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu - Nữ mạng 1993.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993.

Nữ Mạng – Quý Dậu
Sinh năm: 1933, 1993 và 2053
Cung CHẤN
Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm gà)
Xương CON GÀ
Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.
Gái mà sinh đặng can này,
Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sinh.
Đặng sinh sáng suốt tinh thần,
Nói năng lưu loát mọi người mếm thương.
Quý Dậu nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.
Hậu vận có của mới an,
Không thì chồng vợ khó bề ở yên.
Trung niên nay đổi mai dời,
Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.
sinh ra đặng gái đầu lòng,
Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

CUỘC SỐNG

Là người luôn biết phải trái rõ ràng, suy nghĩ mạch lạc luôn bình tĩnh giải quyết công việc có tư duy logic người bênh Kim rất có nghị lực, họ không bao giờ khuất phục khó khăn.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của họ khá tốt đẹp và được nhiều người hỏi thăm nhưng bạn cũng cần cẩn thận không lại bị lừa nhé. tình duyên của bạn được chi làm các giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có thể có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc đó là các tháng 1, 7 và 8 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình đó là các bạn sinh vào các tháng:2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch.
Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có một tình duyên mỹ mãn , không thay đổi và có một tình duyên hạnh phúc trăm năm trọn vẹn một vợ một chồng. Đó là bạn sinh vào các tháng3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Sự nghiệp thăng trầm đến 34 tuổi mới được vững chắc tài lộc cũng bình thường. Ngoài 36 tuổi trở đi mới nhiều.
Công danh bình thường qua tuổi 36 mới có cơ hội phát triển Về gia đạo trung vận và tiền vận đều phức tạp đến hậu vận mới được yên vui, ổn định.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi kết hợp làm ăn bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi sau đây để làm ăn đó là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu Những tuổi này sẽ mang lại may mắn hơn cho bạn và công việc sẽ dễ thành công hơn mọi thứ được suôn sẻ, mang lại phú quý và tài lộc cho bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Khi bạn lựa chọn vợ chồng thì ngoài việc lựa chọn vợ thật yêu thương và giúp đỡ bạn cũng cần chọn cho mình một người vợ hợp tuổi với bạn để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp được thăng tiến và thuận lợi hơn.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ , không lo thiếu thốn và hưởng sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì cuộc sống của bạn lại chỉ ở vào một mức độ trung bình mà thôi bạn không quá nghèo và cũng không giàu có, bạn chỉ đủ ăn , đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân thì cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống túng đói nghèo khổ con cái và vợ chồng cũng không được hạnh phúc, công việc không được thuận lợi.

Bạn không nên kết hôn vào những năm ở những số tuổi sau đây: 18, 22, 24, 30,34, 42 tuổi. Những năm này bạn sẽ có thể bị gặp cảnh chia ly hay là xa vắng triền miên và đôi khi còn nặng sẽ ảnh hưởng đến con cái và tính mạng nữa đó nhé.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu - Nữ mạng 1993.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong cuộc đời có những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn, bạn không nên làm ăn hay kết duyên, vì khi đã kết duyên thì gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa chừng, đó là những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ không nên hợp tác làm ăn, hay kết duyên có hại.

Trong việc làm ăn, gặp tuổi kỵ phải nên xa lánh, nhứt là về tiền bạc không nên tin cậy giao phó. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao hằng năm. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên phải cúng sao hạn và kỵ làm lễ hôn nhơn, ra mắt thân tộc.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu - Nữ mạng 1993.
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu – Nữ mạng 1993.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Cuộc đời bạn bạn cần chú ý hơn trong những năm sau đây những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi Những năm này bạn cần cẩn thận làm ăn vốn liếng kỹ lưỡng và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất nhé.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT

Tuổi Quý Dậu xuất hành vào những ngày lẽ, giờ lẽ, tháng lẽ thì hợp nhứt trong bất cứ việc gì có liên quan đến sự sống và cuộc đời, không sợ bị thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi:gặp may mắn về tình cảm nhưng tài lộc và công danh kém cẩn thận tỉnh táo trong các mối quan hệ giao dịch giữ gìn bản thân và đề phòng bị lợi dụng tình cảm nhất là năm 19 tuổi có nhiều biến cố càng cần để ý hơn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Cuộc sống có nhiều thuận lợi công việc phát đạt nhất là năm 27 tuổi. Nhưng tình duyên lỡ dở không thuận lợi năm 26 tuổi có chuyện buồn. Năm 28 29 tuổi cần đề phòng bệnh tật tai nạn nhất là thương tích tay chân,

Từ 30 đến 35 tuổi: Sự nghiệp cso cơ hội phát triển có của ăn của để không thua kém bạn bè cuộc sống khấm khá năm 35 tuổi cần tránh những việc giao dịch tiền bạc lớn, tránh đầu tư hay hùn vốn làm ăn .Đề phòng cảnh phu thê xung khắc không nen ghen tuong gắt gỏng.
Từ 36 đến 40 tuổi: bắt đầu yên bề gia thất cuộc sống tình duyên ổn định nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình năm 37 tuổi gặp nạn nhỏ sức khỏe cũng có phần hơi suy yếu . 38 tuổi làm ăn ở mức trung bình tránh các cuộc tranh luận cãi vã vào tháng 8 năm 40 tuổi gia cảnh vui vẻ hạnh phúc.

Từ 41 đến 45 tuổi:đề phòng mâu thuẫn trong tình cảm với những người khác , chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình cuộc sống đầm ấm vui vẻ . 42 tuổi tránh chung vốn làm ăn nhất là nam giới ít tuổi hơn bạn sẽ dễ bị mang tiếng thị phi. 45 tuổi có tài lộc vào tháng 4 công việc làm ăn thuận lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: năm 46 tuổi đề phòng vào tháng 1 nhiều bất lợi dễ có tai tiếng năm 47 tuổi tài lộc và cuộc sống thoải mái nhưng bạn cần đề phòng bệnh tật trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi:Có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, tình cảm và tài lộc lúc nên lúc xuống thất thường chú ý giữ gìn sức khỏe nên nhìn vào thực thế cuộc sống không nên mơ hồ viển vông.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi dễ bị hao tài tốn của. Năm 57 tuổi cuộc sống khấm khá hơn tiền tài vượng phát. %9 60 tuổi mọi việc tốt đẹp, gia đạo yên ổn.